Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Stone Arena – game chiến thuật thả quân bối cảnh tiền sử mới lạ

Stone Arena – game chiến thuật thả quân bối cảnh tiền sử mới lạ

| 09/08/2018 15:53

Stone Arena là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) kết hợp các yếu tố MOBA và chiến thuật thủ tháp để tạo nên một trải nghiệm mới lạ cho game thủ.

Stone Arena lấy bối cảnh thời tiền sử cổ xưa nơi các bộ lạc đánh nhau để tranh giành tầm ảnh hưởng, bạn sẽ vào vai một trong những anh hùng sống trong thời kì này để dẫn dắt người dân của mình đến sự thống trị cả thế giới.

Bạn bắt đầu hành trình trong Stone Arena bằng cách điều khiển một anh hùng và triển khai một loạt các quân và đơn vị khác nhau và chỉ huy chúng chiến đấu cùng đối phương. Với mỗi lựa chọn các anh hùng khác nhau, bạn phải chọn các đơn vị chính xác cho mỗi anh hùng để tối đa hóa sức mạnh của họ!

Đừng lo, bạn không đơn độc trong cuộc chiến!  bạn có thể cùng đồng đội của mình tham gia những trận đấu 3v3 nghẹt thở, với sự tham gia của người chơi và các đơn vị của đối phương, tất cả sẽ làm nên một chiến trường đa dạng với nhiều kiểu kết hợp đội hình khác nhau! 

Các tính năng chủ yếu trong game :

  • Bản đồ nhỏ nhưng vẫn đủ để bạn chứng tỏ khả năng của mình
  • Các trận đấu sẽ diễn ra cực kì nhanh gọn, bạn có thể thắng trận nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút
  • Cách điều khiển rất đơn giản. Bạn có thể chọn chạm để di chuyển hoặc nhấn trực tiếp vào ô kỹ năng của nhân vật 
  • Lựa chọn anh hùng, triển khai đội hình, hợp tác cùng đồng đội, chiến lược phù hợp! Và mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng.

Tải game : Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame