Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer nhà người ta: Chi tiền tỷ tổ chức nghỉ dưỡng, tặng hàng hiệu để… chiều fan

Streamer nhà người ta: Chi tiền tỷ tổ chức nghỉ dưỡng, tặng hàng hiệu để… chiều fan

Team XemGame | 10/11/2020 10:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu câu chuyện fan tặng hàng hiệu tiền tỷ cho streamer đã trở nên quá lỗi thời thì nam streamer Sở Hà sẽ là minh chứng cho câu nói “làm việc cho vui thôi, lời lãi gì tầm này” khi sẵn sàng… chiều ngược lại fan bằng những món quà vô cùng đắt giá.

Với tính cách hài hước cùng khả năng am hiểu nhiều loại game console khác nhau, Sở Hà đang là một trong những streamer nổi tiếng tại Trung Quốc trên nền tảng HuYa. Hiện tài khoản Weibo của anh đang có hơn 3 triệu lượt theo dõi và những buổi stream cũng đạt được những con số đáng ao ước.

Nhưng điều khiến Sở Hà nổi tiếng không chỉ vậy. Dù chỉ là một streamer, nhưng độ chịu chơi và tiêu tiền khét tiếng của anh thì lại không hề thua kém bất cứ vị đại gia hay doanh nhân thành đạt nào. Nhưng thay vì khoe khoang về cuộc sống sang chảnh đáng mơ ước của mình, Sở Hà lại rất chăm bỏ tiền để… làm fan vui lòng.

Có thể bạn muốn xem: Hết than thiếu tiền, streamer lại mỉa mai người xem donate quá ít

Một trong những lần “vung tay” nổi tiếng của Sở Hà có thể kể đến việc chi hẳn 3.5 tỷ đồng để đưa các fan may mắn ở resort hạng sang trên du thuyền đắt đỏ, mặc cho việc bị nhận về chỉ trích vì tụ tập đông người trong khi dịch vẫn chưa lắng hoàn toàn.

Sau khi trở về từ đợt nghỉ dưỡng, có vẻ như Sở Hà vẫn cảm thấy tiền hơi nặng ví, thế nên anh chàng lại tiếp tục tậu hai chiếc đồng hồ Rolex với tổng giá trị khoảng 700 triệu đồng và khoe lên mạng xã hội. Những tưởng nam streamer đã có bạn gái, thế nhưng anh chàng nhanh chóng phủ nhận và cho biết đây là món quà để anh dành tặng cho 2 fan nữ may mắn tiếp theo.

Những hành động của Sở Hà khiến fan vô cùng thích thú, bởi thật hiếm có khi có một idol cực kỳ tâm lý và yêu chiều fan như vậy. Và sự hào phóng của Sở Hà đã trở thành một hiện tượng khi rất nhiều vụ việc streamer vòi tiền người xem và lừa đảo cả fan mình đang ngày ngày diễn ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày