Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer bị Twitch ban 3 ngày vì phác thảo… cái mông

Streamer bị Twitch ban 3 ngày vì phác thảo… cái mông

Team XemGame | 15/01/2020 10:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ vì bản phác thảo nguệch ngoạc hình một người phụ nữ khỏa thân, streamer ShyBear đã ngay lập tức nhận án phạt 3 ngày vì vi phạm điều khoản khỏa thân và tình dục của Twitch.

Twitch là một nền tảng stream khá nghiêm khắc với các điều khoản cộng đồng, đặc biệt là bạo lực và tình dục. Thế nhưng, ngoài những lần dửng dưng với các vi phạm nghiêm trọng khiến cộng đồng cật lực lên án, Twitch còn thường xuyên thể hiện độ “nhạy cảm” của mình bằng những mức phạt khá nặng tay cho những trường hợp… chẳng có gì để phạt mà ShyBear là một trong những nạn nhân không may mắn như thế.

ShyBear là một game thủ, đồng thời cũng là một nghệ sĩ. Trong một lần cao hứng, cô đã livestream quá trình phác thảo một bức tranh phụ nữ khỏa thân, tuy nhiên bản phác thảo chỉ mới dừng lại ở một vài nét vẽ thô, thậm chí chưa được định hình rõ ràng các đường nét để khán giả có thể nhận ra nội dung khi vừa nhìn thấy, thế nhưng Twitch đã cho rằng đây là hình ảnh không phù hợp và thẳng tay cấm sóng cô nàng trong vòng 3 ngày.

ShyBear đã vô cùng ngạc nhiên xen lẫn bức xúc khi phải nhận án phạt vô lý, cô đã tweet trên tài khoản Twitter của mình và nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía khán giả. Tất cả đều đồng tình rằng, đây chỉ là một bức vẽ rất bình thường và không hề dung tục hay mang nặng yếu tố tình dục trong đó.

Trên thực tế, ShyBear cũng đã nhiều lần ăn mặc hở hang trên sóng, thế nhưng cô nàng vẫn luôn được xét duyệt an toàn, thế nhưng có lẽ ngay cả khán giả hay chính cô cũng không ngờ có ngày sẽ bị phạt vì một bức phác thảo cùng lý do trời ơi đất hỡi đến thế.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày