Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer ngỡ ngàng khi bị chửi rủa vì… hút thuốc trên đường phố

Streamer ngỡ ngàng khi bị chửi rủa vì… hút thuốc trên đường phố

Team XemGame | 13/02/2020 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ chửi bới và nổi khùng lên, người đàn ông còn đòi tịch thu điếu thuốc khiến streamer vừa bối rối vừa cảm thấy buồn cười.

Stream IRL (In Real Life) đã trở thành một trào lưu thông dụng và trở thành một trong những nội dung được các streamer ưu ái. Tuy vậy, stream trên đường phố cũng mang lại rất nhiều rủi ro, bởi streamer sẽ phải đụng độ với những tình huống bất ngờ xảy ra trong thường nhật. May mắn thì chỉ là một chút giật mình hoặc ngạc nhiên, và xui xẻo gặp phải các thể loại trời ơi đất hỡi thì chỉ có khóc một dòng sông như streamer cwatt.

Đang lang thang trên phố với điếu thuốc trên tay, cwatt bỗng dưng bị chặn lại bởi một người đàn ông da màu đứng tuổi. Khi nhìn thấy streamer, ông ta bất ngờ giận dữ, chửi rủa với thái độ cực kỳ bức xúc và đòi cwatt đưa cho ông ta điếu thuốc.

Đưa thuốc đây mậy!

Bất ngờ, streamer đứng hình một lúc rồi vẫn đưa điếu thuốc cho người đàn ông kỳ lạ kia, mong rằng ông ta sẽ bình tĩnh lại và “buông tha” cho anh. Thế nhưng sau khi đạt được mục đích, người đàn ông kỳ lạ vẫn tiếp tục chửi rủa.

Chưa chịu buông tha

Tất cả người đi đường đều chú ý đến cuộc xung đột của cwatt, đến mức phải đánh tiếng hỏi, và cwatt chỉ biết trả lời trong mông lung bất tận: “Tôi có làm gì đâu. Ông ta muốn điếu thuốc của tôi!”

Sau khi rời đi, cwatt vẫn cảm thấy cực kỳ khó hiểu. Anh liên tục cười lớn và tự hỏi “Cái wtf gì vậy? Tự dưng ông ta nổi giận với tôi vậy?”; “Ông ta điên mất rồi. Tôi mà đạp đ*t thì có mà ngã lăn quay, nhưng tôi thì méo muốn gây sự giữa phố đâu!”

Tui tức quá mà

Đoạn video nhanh chóng được truyền tay nhau, và vẫn không một ai hiểu lý do vì sao người đàn ông kia lại hành xử như vậy. Rất may là ông ta chỉ có thái độ hung dữ chứ không hề động đến bạo lực, vì vậy cwatt có thể nhanh chóng rời khỏi đó với sự khó hiểu đến bật cười.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày