Trang chủ » Chuyện làng game » Chẳng nói chẳng rằng, nữ streamer chỉ đứng chĩa ngực vào màn hình

Chẳng nói chẳng rằng, nữ streamer chỉ đứng chĩa ngực vào màn hình

Team XemGame | 25/03/2020 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chọn cho mình một chiếc áo bó sát vòng một đầy đặn, cô nàng streamer chẳng nói chẳng rằng, chỉ liên tục đứng dậy chĩa ngực vào màn hình uốn éo.

Trong thời buổi mà số streamer, đặc biệt là các nữ streamer xuất hiện nhiều như nấm sau cơn mưa, có thể thấy mức độ cạnh tranh đang ngày càng trở nên khốc liệt hơn. Và có lẽ, đó cũng là lý do mà vô vàn các streamer đang liên tục tạo ra những chiêu trò của riêng mình để hút người xem, qua đó cải thiện sự đánh giá từ kênh của mình với các nền tảng livestream

Nhưng với sự quản lý chặt chẽ về vấn nạn khoe thân của nền tảng stream, các nữ streamer muốn tận dụng lợi thế của mình càng phải tìm nhiều cách lách luật hơn, và cô nàng dưới đây là một ví dụ.

Không ăn mặc hở hang, cô nàng chọn cho mình chiếc áo bó sát để khoe trọn độ khủng của vòng một. Tưởng chừng như chỉ chừng đó là  đủ cho một buổi stream mang tính nghiêm túc và đầu tư về nội dung, thế nhưng cô nàng lại chẳng muốn điều đó.

Cô bắt đầu liên tục đứng dậy dù chẳng  có lý do gì, liên tục uốn éo qua lại trước máy quay để người xem có thể nhìn trọn vòng một đầy đặn của mình.

Chẳng chơi game cũng chẳng nói chuyện, cô nàng chỉ đứng đó, chĩa thẳng ngực vào màn hình để mặc người xem  thoải mái nhìn ngắm và khua tay một cách  vô nghĩa.

Hành động của cô nàng, dù không hở hang nhưng đã khiến người xem vô cùng ngán ngẩm bởi việc khoe thân rẻ tiền. Rất nhiều bình luận chỉ trích đã để lại nhằm lên án hành động thiếu tôn trọng người xem của cô nàng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày