Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer gây bão khi chơi LMHT và CS:GO cùng lúc rồi thắng đậm cả hai

Streamer gây bão khi chơi LMHT và CS:GO cùng lúc rồi thắng đậm cả hai

Team XemGame | 04/12/2019 12:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù phải liên tục tab ra ngoài để thay phiên chơi cả hai tựa game, thế nhưng Masayoshi lại khiến người xem phải bất ngờ khi thắng đậm với những pha xử lý mượt mà.

Thường có thói quen stream luân phiên hai tựa game LMHT và CS:GO cùng một lúc, Masayoshi dự định sẽ chơi LMHT sau khi ván CS:GO kết thúc. Thế nhưng hàng chờ dài đằng đẵng và thường xuyên phải ngồi không chờ đợi của LMHT đã khiến anh chàng quyết định tìm trận trong khi ván đấu CS:GO vẫn đang dở dang. Thế nhưng đời không như là mơ, LMHT lại tìm được trận cho Masayoshi khá nhanh và anh chàng buộc phải lựa chọn giữa việc bỏ dở ván CS:GO hay từ chối trận đấu. Cuối cùng, cảm thấy cả hai hành động đều rất phi thể thao, Masayoshi đã quyết định chơi cả hai game cùng lúc.

Khán giả tỏ ra rất hào hứng dù vẫn tỏ ra lo ngại liệu Masayoshi có thể hoàn thành vai trò của mình ở cả hai tựa game cùng một lúc không, thế nhưng Masayoshi tỏ ra khá tự tin và vẫn tab liên tục để mua súng, chọn tướng, mua đồ khởi đầu rồi di chuyển và farm lính. Thế nhưng việc giao tranh liên tục đã khiến anh chàng đôi lúc phải lên bảng đếm số.

Dù vậy, Masayoshi vẫn khiến tất cả bất ngờ khi giành được cả Chiến Công Đầu trong LMHT và ngay sau đó, anh chàng tab sang CS:GO và hét lên thích thú khi đội của mình đã chiến thắng.

Thừa thắng xông lên, Masayoshi tiếp tục càn quét bên LMHT và rồi cũng chiến thắng với chỉ số KDA khá đẹp mắt.

Dù chỉ là một tình huống ngoài dự kiến, thế nhưng Masayoshi đã chứng tỏ được khả năng kiểm soát trận đấu cực tốt của mình và chiêu đãi người xem những pha xử lý vô cùng mãn nhãn. Có lẽ đây sẽ là một kỷ niệm ấn tượng trong hành trình livestream của anh chàng và sẽ được tái hiện trong những buổi stream kế tiếp.

Streamer gây bão khi chơi LMHT và CS:GO cùng lúc rồi thắng đậm cả hai

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41896 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày