Trang chủ » Chuyện làng game » Say đắm trước vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào của nữ streamer PUBG Mobile

Say đắm trước vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào của nữ streamer PUBG Mobile

Team XemGame | 18/03/2020 15:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ có nhan sắc trong sáng, đáng yêu, nữ streamer Clausie còn là một game thủ kỳ cựu của dòng game Mobile với lối stream tự nhiên và cuốn hút.

Không chỉ là một streamer trong mảng game Mobile, Clausie còn là một cosplayer nổi tiếng tại Indonesia. Trung thành với phong cách nhẹ nhàng, trong sáng, Clausie được xem là “crush bàn bên” lý tưởng cho các chàng trai Indonesia.

Clausie tên thật là Claudia Lee Wijaya, sinh ngày 9/11/1995. Ngay từ nhỏ, Clausie đã tỏ ra rất yêu thích các món đồ công nghệ và hào hứng với tất cả các tựa game. Chính niềm đam mê đó đã hướng cô đến công việc streamer hiện tại.

Tựa game yêu thích của Clausie là PUBG Mobile. Cô cũng thường stream các tựa game mobile ăn khách và những trò chơi nhẹ nhàng khác như Mobile Legends: Bang Bang, My Time at Portia. Ngoài ra, Clausie còn là một reviewer công nghệ.

Thân hình nhỏ nhắn và gương mặt trẻ con của Clausie là một mị lực khó cưỡng, khiến những buổi lên sóng của cô luôn nhận được số lượng view đáng mong ước. Hiện cô quản lý fanpage Facebook khoảng 55.000 người theo dõi, Instagram 164.000 follower và kênh YouTube gần 6.000 người đăng ký.

Say đắm trước vẻ đẹp trong sáng ngọt ngào của nữ streamer PUBG Mobile

PUBG Mobile

Trang chủ Fanpage
PUBG Mobile
9.1 trên 10 được 1529 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày