Trang chủ » Chuyện làng game » Đắc chí kể chuyện cưỡng hôn crush, nữ streamer ăn trọn khinh bỉ

Đắc chí kể chuyện cưỡng hôn crush, nữ streamer ăn trọn khinh bỉ

Team XemGame | 13/01/2020 17:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong khi nữ streamer hớn hở cho rằng đây là một chiến lợi phẩm đáng nhớ, rất nhiều người xem cho rằng đây là hành động đáng kinh tởm và lên án.

Là một trong những streamer bị ghét nhất Twitch vì các phát ngôn ngông nghênh và đầy “thượng đẳng”, Jenna luôn biết cách khiến mình “bị ghét” theo những cách lạ thường không giống ai. Và mới đây, cô nàng lại gây sóng gió khi hồn nhiên kể lại chuyện cưỡng hôn crush với vẻ đắc ý.

“Chúng tôi đã là bạn bè trong suốt 6 tháng. Chả hiểu sao một ngày nọ tôi nhận ra mình thích anh ấy. Thế rồi, trong một lần không kiềm chế được, tôi đã hôn anh ấy. Anh ấy đã tròn mắt nhìn tôi trong khi tôi thì cố gắng sấn tới để hôn. Anh tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và từ chối tôi”. Thế rồi không chịu đầu hàng số phận, Jenna cho biết cô đã đe doạ sẽ đem chuyện này lên stream để kể, khiến anh chàng phải để cho Jenna. Cô nàng khoái chí khi cuối cùng cũng đạt được mục đích.

Ngay lập tức, Jenna đã hứng trọn gạch đá với các bình luận chỉ trích tiêu cực:

“Đe doạ người khác bằng cách bôi nhọ họ công khai để đạt được mục đích sao? Việc này thật đáng khinh, bất kể nam hay nữ!”

“Cô ta nghĩ cái quái gì vậy? Làm sao mà cô ta có thể nghĩ rằng đối phương sẽ đáp lại hành động này chứ?”

Sau một vài tiếng đồng hồ nhận về dồn dập những lời chỉ trích, Jenna đã phải mời nhân vật chính lên tiếng giải thích, rằng cô nàng chỉ tỏ vẻ hờn dỗi và buồn bã, thế nên anh chàng đã chủ động hôn cô.

Jenna cho biết cả hai vẫn là bạn thân với nhau và anh chàng lúc đấy chỉ hơi bất ngờ chứ thực ra vẫn muốn hôn cô. Nhưng sau đó, Jenna đã cho anh chàng vào danh sách “Friendzone” và từ chối tình cảm của anh.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày