Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer gây phẫn nộ khi đăng ảnh “tấu hài” với nạn dịch Corona

Streamer gây phẫn nộ khi đăng ảnh “tấu hài” với nạn dịch Corona

Team XemGame | 31/01/2020 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động vô cảm của streamer Logan Paul trong thời điểm virus Corona gây ra rất nhiều mất mát đã khiến anh chàng nhận về hàng loạt chỉ trích.

Đại dịch Corona dù chỉ mới bùng phát không lâu nhưng đã để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng với 213 người chết và 9.600 ca nhiễm bệnh (theo thống kê đến thời điểm hiện tại). Không khí tang thương và hỗn loạn ngập tràn Trung Quốc, để lại những mất mát vô cùng to lớn khi kinh tế và cuộc sống bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Rất nhiều cá nhân và tổ chức eSports đã chung tay ủng hộ quỹ quyên góp phòng chống Corona và để lại những lời cầu nguyện cho những người đang mắc kẹt trong đại dịch này. Bên cạnh đó, rất nhiều thông tin và nội dung theo nhiều cách truyền tải, kể cả meme và những lời đùa giỡn mang thông điệp lạc quan cũng được đăng tải và được đón nhận trên các trang mạng xã hội.

Thế nhưng Logan Paul – một streamer khá có tiếng theo thiên hướng drama lại thích “quan tâm” về Corona theo cách của riêng mình, và cũng như những lần khác, hành động của anh chàng ngay lập tức nhận về một rổ gạch đá với sự giận dữ cực độ của cộng đồng mạng.

Sự phẫn nộ của cộng đồng bắt nguồn từ bức ảnh bán khỏa thân của Paul đang cười toe toét với các người mẫu Instagram, diễn viên phim người lớn Riley Reid. Tất cả đều mang mặt nạ phòng độc với khuôn mặt bỡn cợt. Paul còn không quên thêm dòng trạng thái “F*ck the Corona”. 

Với số lượng người chết đang ngày một tăng cao, cộng thêm tình trạng khẩu trang y tế đang cháy hàng trong sự hỗn loạn và sợ hãi của người dân, thái độ bỡn cợt của Paul cùng dàn người mẫu như đang cười trên nỗi đau và mất mát của người dân Trung Quốc. Rất nhiều bình luận chỉ trích được để lại ngay dưới bài đăng “kém duyên” của anh chàng.

“Rất nhiều sinh mạng ở Trung Quốc đã phải ngã xuống và anh thì ở đây cợt nhả sao?”

“Chắc vui, người ta đang mất mạng đầy ra kìa.”

“Corona đã khiến rất nhiều người chết. Chẳng có gì đáng để đùa ở đây cả. Mà có nói gì thì anh ta cũng chẳng thấm được đâu.”

“Không vui chút nào đâu bạn tôi. Dịch đang lan tràn khắp thế giới đấy.”

Đáp trả lại chỉ trích, Paul vẫn chỉ im lặng. Với tiền sử lộng ngôn và đùa nhạt của mình, có lẽ Paul vẫn sẽ phải chịu gạch đá dài dài trước khi chịu thay đổi tính cách và học cách nhận thức những gì mình sẽ nói ra.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày