Trang chủ » Chuyện làng game » Nữ streamer ngượng ngùng vì lỡ miệng đòi “đũa thần” của nam hâm mộ

Nữ streamer ngượng ngùng vì lỡ miệng đòi “đũa thần” của nam hâm mộ

Team XemGame | 07/01/2020 11:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự cố vạ miệng khá nhạy cảm đã khiến nữ streamer vô cùng lúng túng và xấu hổ khi đang lên sóng giao lưu với người hâm mộ.

Pixelsmixel là một streamer trên nền tảng Twitch chuyên về mục Just Chatting, một chuyên mục đơn thuần là ngồi nói chuyện và chia sẻ với khán giả về những vấn đề trong cuộc sống. Cô nàng khá được yêu thích nhờ tính cách thân thiện và hài hước, nhưng đôi khi, tính cách hài hước của Pixelsmixel lại đẩy cô nàng vào tình huống vô cùng xấu hổ khi quá vui vẻ rồi để miệng đi chơi xa.

Trong khi đang mải mê chém gió vào ngày 6 tháng 1 vừa qua, một fan hâm mộ của Pixelsmixel đã khen ngợi chất giọng đáng yêu của cô, khiến Pixelsmixel vô cùng thích thú. Cô nàng hào hứng đọc to bình luận của anh chàng “Chất giọng 10/10”, và cô nàng cũng đáp trả lại “Cái tên Ollivander của cậu cũng 10/10 luôn đấy”, bởi Ollivander là tên của một nghệ nhân làm đũa thần vô cùng nổi tiếng trong bộ truyện huyền thoại Harry Potter,  bộ tuyện mà cô nàng rất yêu thích.

Tuy nhiên, bản tính ham vui của Pixelsmixel khiến cô không chịu dừng ở đó, mà tiếp tục bông đùa rồi tự “bóp” chính mình khi hỏi lại rằng: “Thế cậu có đũa thần cho mình không đấy?”

Vừa nói xong, ngay lập tức Pixel giật mình, nhận ra mình vừa lỡ lời, bởi trong văn hoá phương tây, từ wand – đũa thần là một từ lóng dùng để chỉ “hoạ mi” theo cách nói lả lơi.

Cô nàng cười ồ lên rồi ngượng nghịu: “Chết thật, ghét quá, tự nhiên lại nói như thế ngay trên sóng”.

Rồi cô nàng tếu táo tiếp tục cười để chữa ngượng vì cảm thấy buồn cười với sự “ngáo” của chính bản thân mình. Có lẽ Pixelsmixel cần phải tiết chế lại cái tính bộp chộp của mình để không phải gặp trường hợp xấu hổ thế này thêm lần nào nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm