Trang chủ » Chuyện làng game » Clip: Streamer đuổi thẳng mặt trai ế Nhật Bản gạ gẫm nữ du khách

Clip: Streamer đuổi thẳng mặt trai ế Nhật Bản gạ gẫm nữ du khách

Team XemGame | 11/02/2020 14:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không quen biết, thế nhưng khi thấy nữ du khách hoảng sợ và ra tín hiệu cầu cứu, nam streamer đã ngay lập tức tiến đến để giúp đỡ.

Việc các nữ du khách bị đàn ông bản xứ gạ gẫm đã không còn quá lạ tại đất nước mặt trời mọc, và thật may mắn là một trong những cô nàng kém may mắn đó đã gặp được streamer robcdee và được “giải cứu” thành công mỹ mãn.

Trong chuyến du lịch đến Nhật Bản của mình, khi đang stream IRL (In Real Life) ở đường phố thì một cô gái ngoại quốc đã chạy đến bên anh và bảo với người đàn ông Nhật Bản đang theo cô rằng “Đây là bạn của tôi”. Ngay lập tức, Rob biết rằng cô đang bị quấy rối và tiến lại gần, vỗ nhẹ vào vai cô để ngầm thông báo rằng anh đã hiểu, đồng thời nhanh chóng “nhập vai” bằng cách chào cô gái thân mật: “Thật tốt khi em đã về” và “đuổi khéo” chàng thanh niên chai mặt kia: “Buổi tối tốt lành nhé!”

Cô gái tiến đến để nhờ Rob giúp đỡ

Dù vậy, có vẻ như chàng trai kia vẫn không muốn bỏ cuộc và tiếp tục hỏi bâng quơ những câu hỏi như để làm quen. Nhận thấy thái độ kiên định của Rob, cuối cùng anh chàng cũng đã chịu rời đi.

Và Rob “xử đẹp” kẻ quấy rối

Cô gái đã tỏ ra rất mừng rỡ xen lẫn với cảm xúc đầy sợ hãi, rối rít cảm ơn Rob và cho biết rằng bản thân chỉ mới đến Nhật Bản được 2 ngày và đang tìm đường về lại nhà trọ. Cô đã rất lo lắng khi bị theo đuôi, nhưng thật may là đã được Rob “giải vây” kịp thời.

Hành động của Rob khiến tất cả người xem cảm thấy ấm lòng khi anh quyết định ở lại cùng cô thêm 2 tiếng đồng hồ nữa tại Shibuya, cho đến khi chuyến tàu sẽ giúp cô trở về đến nơi. Trong thời gian đó, Rob đã dắt cô đến quán ăn của người quen để giết thời gian cũng như ổn định lại tinh thần.

Đây không phải lần đầu tiên Rob có những cử chỉ đầy lịch thiệp với khách du lịch tại Nhật Bản. Cách đây không lâu, vào tháng 1, streamer người Úc tốt bụng cũng đã giúp một du khách say rượu thoát khỏi tình huống dở khóc dở cười và  giúp anh ta quay trở lại trạm xe điện ngầm. Sự ấm áp của Rob đã khiến tất cả người xem cảm thấy vui vẻ, họ cho rằng thật tốt đẹp khi những người như Rob sẵn sàng giúp đỡ người khác dù rằng chẳng hề quen biết giữa xã hội tấp nập này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày