Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer hành hung bạn gái mang thai ngay trên sóng chính thức nhận án

Streamer hành hung bạn gái mang thai ngay trên sóng chính thức nhận án

Team XemGame | 16/11/2019 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau một thời gian cân nhắc, cuối cùng streamer MrDeadMoth cũng đã phải trả giá cho hành động bạo lực với bạn gái ngay trên sóng stream của mình.

Ngoài khoe thân phản cảm, bạo lực vẫn là vấn nạn khó quản lý tại các nền tảng stream. Đoạn video đánh nhau đến hộc máu mũi trên kênh của một streamer Hàn Quốc đã gây ra một tranh cãi lớn về quy tắc hành xử của các streamer, và mới đây, một streamer cũng khá nổi Luke “MrDeadmoth” Munday đã đánh bạn gái mang thai ngay trên sóng stream khiến người xem vô cùng bức xúc.

Luke “MrDeadmoth” Munday thường xuyên stream các tựa game nổi tiếng

Khi đang livestream Fornite, MrDeadMoth đã to tiếng với bạn gái, sau đó dường như không thể kiềm chế cảm xúc, anh chàng đã đứng lên, tiếp tục quát tháo và người xem đã nghe được một tiếng tát rất to vang lên. Cô gái đã khóc khá to và hét lên “Đừng đánh vào mặt tôi! Đừng động vào tôi! Mọi người nghe thấy không, hắn vừa đánh vào mặt tôi” cùng với đó là tiếng khóc của những đứa trẻ.

Video lập tức được truyền tay nhau và tất cả đều cảm thấy rất bức xúc trước hành động bạo lực của MrDeadMoth. Tệ hại hơn, người bạn gái đang mang thai và anh ta đã đánh cô trước một đứa con 3 tuổi và 20 tháng. Câu chuyện nhanh chóng đến tai cảnh sát và ngay lập tức, streamer này bị bắt giữ vì tội hành hung.

Sau khi xem xét và cân nhắc những yếu tố liên quan, tòa án đã chính thức xử 14 tháng lao động công ích vì tội danh bạo hành gia đình cũng như cách ly hoàn toàn MrDeadMoth khỏi bạn gái. Dù vậy, một số người vẫn cảm thấy bức xúc khi cho rằng án phạt này quá nhẹ và đã cùng nhau tẩy chay hoàn toàn streamer vũ phu này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày