Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Streamer kể vụ việc Keria bị fan Trung Quốc theo sát, làm phiền tận bàn ăn

Streamer kể vụ việc Keria bị fan Trung Quốc theo sát, làm phiền tận bàn ăn

Team XemGame | 22/05/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người bạn đi ăn cùng tuyển thủ Keria ở Thành Đô (Trung Quốc) mới đây đã kể lại chi tiết vụ việc khiến cộng đồng fan T1 bàn tán xôn xao những ngày qua.

Cộng đồng fan T1 những ngày qua cực kì bức xúc khi thấy bức ảnh tuyển thủ Keria đang đi ăn cùng bạn bè ở Thành Đô nhưng xung quanh lại có rất nhiều fan đến chụp ảnh. Những người này, cả nam lẫn nữ, không ngại khoảng cách mà đến kế bên bàn ăn, đồng thời chỉa thẳng điện thoại về phía tuyển thủ T1.

Dù Keria không lên tiếng nhưng có thể thấy gương mặt của tuyển thủ này hiện rõ sự bất lực. Rõ ràng tuyển thủ này đang có tâm trạng không vui sau khi T1 bị loại (thua BLG 1-3), đồng thời lại không có được sự tự nhiên trong một bữa ăn.

Nhiều fan đến tận bàn ăn để chụp ảnh Keria

Chính vì thế, đã có nhiều fan T1 chỉ trích nhóm fan này ở Trung Quốc vì hành động nói trên. Việc xin chụp ảnh cùng tuyển thủ khi đi ăn là điều tự nhiên nhưng động thái nói trên được xem là vô cùng quá đáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi tiết lộ khả năng bị chấn thương, lo lắng vì lịch trình T1 quá dày

Streamer Kim Min-kyo, người đi ăn chung với Keria ở Thành Đô, đã kể lại vụ việc đầy ám ảnh trên trong buổi stream gần đây:

Sự nổi tiếng của T1 ở Trung Quốc là không thể tin nổi. Bọn họ dường như luôn biết các tuyển thủ T1 sẽ đi đâu, sau đó tập trung rất đông ở những địa điểm đó. Tôi không hiểu sao họ lại có thể biết được luôn, thật kỳ lạ. Khi chúng tôi đi ăn ở một nhà hàng, bọn họ không quan tâm chúng tôi nghĩ gì mà cứ thế quay thẳng camera về phía tuyển thủ T1 rồi chụp liên hồi. Vì thế, tôi phải bảo vệ Keria bằng cách nói xin lỗi rồi che mặt cậu ấy lại.

Streamer này cho rằng đó là sự việc không tưởng

Streamer này cũng chia sẻ rằng Keria và toàn đội đã rất thất vọng sau trận thua BLG. Thậm chí Hỗ Trợ T1 chỉ ngủ có 3 tiếng trong đêm đó. Do đó, tuyển thủ này muốn đi ăn uống, xem gấu trúc để có thể giải tỏa cảm xúc, nhưng lại gặp vụ việc không mong muốn nói trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2661 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày