Trang chủ » Chuyện làng game » Cố tình quấy rối, streamer bị mẹ gank không trượt phát nào

Cố tình quấy rối, streamer bị mẹ gank không trượt phát nào

Team XemGame | 10/01/2020 11:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi sự hấp dẫn đến từ số tiền donate hấp dẫn đến nỗi không thể cưỡng lại, rất nhiều streamer đã chấp nhận làm tất cả mọi thứ để có thể làm hài lòng người donate.

Để con cái được hạnh phúc, phụ huynh luôn là những người tạo điều kiện tốt nhất cho con mình được thoải mái chơi đùa và làm những điều chúng cảm thấy đam mê. Thế nhưng không phải đam mê nào cũng được chấp nhận, đặc biệt khi điều đó ảnh hưởng mạnh đến sự riêng tư hay thời gian nghỉ ngơi thư giãn của phụ huynh.

Jared – một streamer cấp 2 đã bị “nghiệp quật” ngay lập tức sau khi thực hiện yêu cầu của người hâm mộ với mức donate 1 đô la khi đang stream tựa game battle royal Rush. Người donate đã yêu cầu cậu bé hét thật to để làm phiền bà mẹ đang nghỉ ngơi, và ngay lập tức, streamer đã đồng ý.

Jared tỏ vẻ hào hứng với yêu cầu này, cậu tháo tai nghe ra và treo ở ghế, sau đó lấy hơi và hét cật lực. Jared còn thích thú chia sẻ “Hôm nay tôi đã làm thế này 7 lần rồi đấy! Giờ thì hét to gấp đôi này”.

Sau khi hét xong, Jared còn thể hiện sự ăn mừng và kêu gọi khán giả cùng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra. Ngay lập tức, mẹ cậu giận dữ bước vào phòng và la mắng: “Mẹ biết con nghĩ mình khá là hài hước khi la hét như vậy, và con sẽ bị cấm dùng máy tính trong vòng một tháng.” Rồi bà cố tắt máy tính của Jared trong khi cậu bé tỏ ra sợ hãi và luống cuống.

“Con nghĩ chuyện này vui lắm à? Bây giờ có tắt đi chưa? Mẹ sẽ khoá máy của con! Tắt ngay! Mẹ mệt mỏi với mấy cái trò đần độn nhạt nhẽo của con lắm rồi, tắt ngay!”

Cuối cùng, Jared đã không thể chống trả được cơn thịnh nộ của mẹ và phải trả giá ngay lập tức cho những trò lố mà mình đã gây ra. Chiếc máy tính tắt ngúm, và cậu đã phải đánh đổi 1 tháng stream chỉ vì 1 đô la.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày