Trang chủ » Chuyện làng game » Mặc cả phòng rung chuyển vì động đất, streamer vẫn tỉnh rụi ngồi live

Mặc cả phòng rung chuyển vì động đất, streamer vẫn tỉnh rụi ngồi live

Team XemGame | 25/02/2020 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tất cả những gì anh chàng streamer để tâm là lần đầu tiên được nhận cảnh báo động đất qua điện thoại thay vì hoảng hốt tìm chỗ ẩn náu như lời khuyên của người hâm mộ.

Không gặp nhiều trở ngại và nguy hiểm như IRL, thế nhưng stream ở nhà cũng tiềm tàng nhiều nguy hiểm, điển hình như trường hợp oái ăm của streamer Jakenbake.

Đang hăng say bàn chuyện Corona với người xem, bỗng dưng điện thoại của Jake vang lên một cảnh báo với thông điệp được lặp lại bằng chất giọng khẩn cấp. Jake tỏ vẻ hơi giật mình, bối rối tìm điện thoại và nhận ra rằng đó là cảnh báo về một trận động đất trong khu vực anh đang ở.

Thông báo trên điện thoại nè, xịn chưa

Ngược lại với vẻ hốt hoảng và nhanh chóng tìm nơi trú ẩn thường thấy, Jake lại tỏ vẻ rất hào hứng và ngạc nhiên về cách thông báo thiên tai qua điện thoại của chính phủ Nhật – điều mà anh chưa từng được trải nghiệm trước đây. Jake nhìn ra ngoài cửa sổ, mở to camera để người xem cùng thấy được cả căn phòng đang rung lắc và khoái chí: “Động đất thật này, không phải đùa đâu”.

Người xem tỏ vẻ lo lắng, khuyên Jake nên tìm chỗ ẩn nấp an toàn, thế nhưng ngược lại, streamer lại tỏ ra không lo lắng mấy. Anh vẫn ngồi trước màn hình và chỉ bồn chồn đôi chút, theo dõi diễn biến của vụ động đát. Jake cho biết căn nhà anh đang ở được thiết kế để chống động đất, và vì anh cũng đã quen với động đất vì lớn lên tại Los Angeles nên cũng không hoảng loạng và quá lo lắng.

Dăm ba cái động đất

“Tôi nghĩ rằng trải qua mọi thứ cùng nhau đã khiến những buổi stream trở nên đặc biệt. Thật tốt khi có mọi người ở bên hơn là luôn phải chiêm nghiệm một mình” – Jake chia sẻ sau sự cố nguy hiểm vừa rồi.

Trận động đất 5,5 độ Richter đã tác động trực tiếp đến Nhật Bản, nơi JakenBake đang sống. Trận động đất này cũng ảnh hưởng một phần đến Nga.

Cũng giống như các nhà mạng điện thoại ở Mỹ, Nhật Bản sử dụng hệ thống cảnh báo thông qua mạng điện thoại cho người dùng về các thảm hoạ, thiên tai xảy ra trong khu vực họ đang sống. Các cảnh báo sớm được Cơ quan Khí Tượng Nhật Bản dự đoán và thông báo về những việc cần làm để bảo vệ bản thân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày