Trang chủ » Chuyện làng game » Cởi áo để lộ vòng một thả rông, streamer bị ban ngay lập tức

Cởi áo để lộ vòng một thả rông, streamer bị ban ngay lập tức

Team XemGame | 23/03/2020 15:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không rõ đây là khoảnh khắc do vô tình hay cố ý, thế nhưng cô nàng streamer đã phải trả giá bằng việc bị khoá kênh sau sự cố gợi cảm của mình.

Là một nữ streamer nổi lên từ điệu nhảy trong trang phục chim cánh cụt, Penguin Girl là một trong những cái tên được yêu quý trong cộng đồng streamer Hàn Quốc. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng cách tương tác duyên dáng bằng cả ba thứ tiếng là Hàn, Trung, Anh, cô nàng luôn sở hữu lượng người xem vô cùng đông đảo.

Dù xây dựng hình tượng trong sáng và kín đáo, thế nhưng cô nàng Peguin Girl vẫn không thể tránh khỏi việc bị xử phạt bởi phạm vào nguyên tắc cộng đồng. Trong chuyến đi đến San Francisco, Mỹ, Penguin Girl đã livestream khung cảnh khách sạn cùng một người bạn của mình.

Vừa mới đến nơi, Penguin Girl đã cởi chiếc áo khoác, và khung chat với những “thánh soi” đã khiến kênh chat bùng nổ khi chiếc áo khoác được cởi ra, để lộ một chiếc áo phông trắng cùng vòng một thả rông, chỉ sử dụng một miếng dán đầu ngực nhỏ xíu.

Chiếc áo trắng mỏng manh cộng thêm việc đứng quá gần camera đã khiến vòng một của cô nàng hiện rõ mồn một trên sóng. Và chỉ sau ít phút, kênh của cô đã bị “bay màu” vì cách xử phạt cứng rắn của Twitch.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày