Trang chủ » Chuyện làng game » Chán hở hang đổi sang kín đáo, streamer ngực khủng bị khóa kênh 3 ngày

Chán hở hang đổi sang kín đáo, streamer ngực khủng bị khóa kênh 3 ngày

Team XemGame | 02/12/2019 18:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một phút nổi hứng muốn kín đáo chính chuyên, nữ streamer ngực khủng lại không ngờ rằng mình lại bị khóa kênh một cách oan ức.

Việc xử lý sai phạm và phát hiện các trường hợp streamer nữ ăn mặc “mát mẻ” trên stream luôn là một thách thức lớn đối với các nền tảng livestream. Thế nhưng ngoài những án phạt hợp lý dành cho những trường hợp khoe thân quá đà, Twitch còn khá nổi tiếng với những lần khóa kênh cực kỳ khó hiểu, được cho là do ban quản trị quá sức “mong manh” và “nhạy cảm” như trường hợp của cô nàng streamer quqco.

Đây là một nữ streamer nổi tiếng với vòng một cực khủng cùng những lần cosplay khoe ngực khá táo bạo khiến những buổi stream của cô nàng luôn nhận được số lượng người theo dõi khá khủng.

Và mới đây, dường như đã quá chán với những buổi để ngực đùa trong gió, quqco đã quyết định “đổi gió” với cosplay Chun-li trong tựa game Street Fighter. Bộ trang phục được đánh giá là khá kín đáo khi phần trên che kín cổ và chẳng hề lộ chút da thịt nào, thế nhưng Twitch lại cho rằng đây là những hình ảnh phản cảm và quyết định khóa kênh của cô nàng trong vòng 3 ngày.

Quqco đã tỏ ra vô cùng bức xúc trước quyết định lạ kỳ này của Twitch. Khán giả cũng vô cùng thông cảm với trường hợp của cô, thế nhưng sau tất cả cũng chỉ biết cười trừ vì độ “nhạy cảm” quá mức của đội ngũ quản trị Twitch

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày