Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer ngực khủng bức xúc vì bị xóa kênh, khẳng định “luôn mặc đủ áo quần”

Streamer ngực khủng bức xúc vì bị xóa kênh, khẳng định “luôn mặc đủ áo quần”

Team XemGame | 31/10/2019 13:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bộ ngực khủng đôi khi gây một số rắc rối với chủ nhân của nó, chẳng hạn như cô nàng cosplayer kiêm streamer “ba đầu” Liz Katz.

Vốn là một cosplayer cực kỳ nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng 1 siêu to siêu khủng khiếp, Liz Katz lại có đam mê lớn với stream và thường xuyên lên sóng trên Twitch để có thể giao lưu với các fan hâm mộ. Dù khá phóng khoáng trong những bộ cosplay hở hang và nóng bỏng, thế nhưng Liz Katz luôn tuân thủ nghiêm túc những quy tắc cộng đồng của Twitch. Vì vậy mà mới đây, khi bất ngờ nhận được lệnh khóa tài khoản từ nền tảng này, nữ cosplayer đã vô cùng bức xúc.

Cô khẳng định mình chưa từng chửi bậy và “luôn mặc đủ quần áo” khi lên sóng và luôn nhận thức được các quy tắc cộng đồng của Twitch đẻ nghiêm túc thực hiện. Liz Katz tuyên bố cô sẽ làm tới cùng để tìm ra nguyên nhân bị trừng phạt.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực cosplay, kênh stream của Liz Katz cũng thu hút rất nhiều lượt xem và theo dõi. Hiện tại, cô nàng vẫn hoạt động bình thường trên Instagram có hơn 900 nghìn người theo dõi của mình.

Dù đây không phải là nguồn thu nhập và Liz Katz cũng không có ý định kiếm tiền từ việc stream, thế nhưng việc bị “xử oan” khiến cô nàng khá khó chịu và không hài lòng với cách làm việc và xử lý của Twitch.

Những hình ảnh nóng bỏng khác của Liz Katz:

 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày