Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer nóng bỏng Amouranth khủng hoảng tinh thần vì cuộc sống hôn nhân

Streamer nóng bỏng Amouranth khủng hoảng tinh thần vì cuộc sống hôn nhân

Team XemGame | 17/10/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tại buổi stream gần nhất, Amouranth – cô nàng tai tiếng, hot streamer nóng bỏng trên Twitch đã bật khóc khi gọi điện thoại cho chồng.

Amouranth đã tâm sự với fan trên Twitch về cuộc hôn nhân (chưa từng được tiết lộ) của mình hồi cuối tuần trước, giữa tháng 10/2022. Cô mô tả đây là một cuộc hôn nhân độc hại, cô bị lạm dụng tình cảm và bị đe dọa nhiều thứ.

Theo lời kể từ Amouranth, chồng của cô kiểm soát thu nhập do cô kiếm được, dọa giết những con chó và buộc cô phải stream hàng giờ liền. Để chứng minh cho những gì mình nói là sự thật, cô rút điện thoại gọi cho chồng, hỏi tại sao anh lại muốn giết mấy con chó của cô? Một giọng nam từ đầu dây bên kia nói với giọng điệu giận dữ, bảo cô đi ra khỏi nhà và nói rằng cô là kẻ nói dối.

Chưa dừng lại ở đó, Amouranth còn cho khán giả xem tin nhắn giữa cô và chồng. Anh ta thường bảo cô là một kẻ ngốc, dọa ném đồ đạc của cô ta, xóa các tài khoản mạng xã hội, đóng tài khoản ngân hàng của cô. Các đoạn tin nhắn còn cho thấy anh ta liên tục donate cho một tổ chức nào đó với số tiền lên đến gần 1 triệu USD, và anh ta bảo rằng giờ thì 2 vợ chồng đã không thể đặt cọc để mua một căn nhà ở Cali?!

Amouranth cho biết sẽ chia tay chồng để trở về cuộc sống độc thân, cô nói rằng việc cô không thông báo mình đã lập gia đình là do chồng cấm, vì anh ta không muốn hủy hoại công việc streamer của cô. Buổi stream đột ngột kết thúc khi có một giọng nữ đứng bên cạnh, hỏi Amouranth đã uống thuốc chưa. 

Có thể bạn muốn xem thêm: “Feed Là Tao” – người chơi ĐTCL xuất sắc bậc nhất Việt Nam tiếp tục cán mốc top 1 NA, SofM cũng phải nể phục

Đường dẫn xem lại buổi stream cũng đã bị xóa ngay sau đó. Tuy nhiên fan đã kịp lưu lại các clip mà Amouranth khóc và chia sẻ tin nhắn với chồng của cô trên điện thoại.

Theo buổi phỏng vấn của Kotaku với Amouranth hồi tháng trước, thu nhập của Amouranth khoảng 1,7 triệu USD mỗi tháng từ OnlyFans, Twitch, Patreon và một số nguồn khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày