Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer nóng bỏng AMOURANTH sắp thi đấu Quyền Anh

Streamer nóng bỏng AMOURANTH sắp thi đấu Quyền Anh

Team XemGame | 28/02/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc so tài bằng nắm đấm ở bộ môn Quyền Anh (boxing) giữa 2 người đẹp làng streamer sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2023.

AMOURANTH vs. Mayichi tại sự kiện La Velada del ano III (The Evening of the Year III – Hoàng hôn năm thứ 3), đây là giải đấu Boxing khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Anh Ibai, streamer sở hữu hơn 12 triệu người theo dõi trên Twitch mới đây đã thông tin về cuộc đụng độ cực kỳ thú vị này, hồi sáng ngày 28/2/2023.

AMOURANTH sinh năm 1993 là một streamer nổi tiếng ở lĩnh vực Pools, Hot Tubs, and Beaches. Cô thi thoảng chơi game, tập yoga, chăm sóc thú cưng, trình diễn ASMR, lăn quay ra ngủ để thực hiện buổi stream theo chủ đề I’m Only Sleeping. Hiện AMOURANTH đang có 6.2 triệu người theo dõi.

Mayichi cũng sinh năm 1993 là đối thủ của AMOURANTH tại sàn đấu boxing, cô hiện đang làm streamer, nổi tiếng ở trò chơi MineCraft. Ngoài ra, Mayichi cũng chơi game theo xu hướng và các trò chơi co-op vui nhộn: Hogwarts Legacy, Uncharted: the lost legacy, Golf It!… Hiện Mayichi đang có 1.7 triệu người theo dõi.

AMOURANTH đang ra sức luyện tập cho ngày thượng đài của mình, bằng cách lên trực tiếp võ đài có sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Và chơi các game boxing tương tác qua màn hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Riot Games ra tay ngăn chặn Bunnyfufu câu view bằng nội dung 18+ trong LMHT

Sự kiện La Velada del ano III còn có các trận đấu hấp dẫn khác là Ampeter vs. Papi Gavi, Luzu vs. Fernafloo, Germán Garmendia vs. Coscu… Đây là sự kiện do Ibai tổ chức, diễn ra mỗi năm một lần, được truyền hình trực tiếp trên Twitch và phát lại trên Youtube.

Võ đài của La Velada del ano III sẽ được dàn dựng tại sân vận động Civitas Metropolitano, có sức chứa lên đến 69.000 chỗ ngồi, tọa lạc tại thủ đô Madrid, Tây Ban Nha.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày