Trang chủ » Chuyện làng game » Riot Games ra tay ngăn chặn Bunnyfufu câu view bằng nội dung 18+ trong LMHT

Riot Games ra tay ngăn chặn Bunnyfufu câu view bằng nội dung 18+ trong LMHT

Team XemGame | 28/02/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games đã lần lượt can thiệp vào Youtube, thậm chí cả trang web riêng của BunnyFuFuu để gỡ hết các nội dung liên quan đến LMHT.

Cho những ai chưa biết thì thời gian gần đây BunnyFuFuu, một Youtuber khá nổi tiếng trong giới LMHT đã quyết định áp dụng một hình thức câu view khá độc – sử dụng kết hợp gameplay của LMHT và hot girl onlyfans trong những video của mình :

Từ những content như Tôi tốc biến, bạn cởi áo, cho đến mỗi hạ gục sẽ được cởi một món đồ trên mình hot girl…. BunnyFuFuu đã vận dụng gameplay của LMHT đi cùng sự hấp dẫn của những hot girl để lôi kéo người xem.

Thậm chí anh chàng còn lập hẳn một trang web dạng onlyfans để bán những video trần trụi của mình cùng hot girl, nên có thể nói kênh Youtube chính hiện giờ của BunnyFuFuu là kiểu một công đôi việc luôn vừa dùng để kiếm tiền vừa là hình thức quảng cáo để người dùng đổ tới mua thêm vid 18+ của mình.

Dù bị chỉ trích khá nhiều, nhưng theo lời chia sẻ của anh chàng về việc doanh thu đã tăng chóng mặt sau khi áp dụng những hình thức nội dung mới này, thậm chí còn vượt cả lúc còn thi đấu tại LCS. Thì có lẽ BunnyFuFuu cũng bỏ ngoài tai hết những lời góp ý của fan và cộng đồng chỉ để tiếp tục kiếm tiền mà thôi.

Tuy vậy việc áp dụng nội dung bẩn để câu view của anh chàng đã bị Riot Games để ý, và họ không đời nào muốn tựa game của mình bị gắn với những nội dung người lớn như cách anh chàng này đang làm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đói view, cựu game thủ chuyên nghiệp BunnyFuFuu làm content với hotgirl Onlyfans

Nên trong ngày 24 vừa rồi và 28 hôm qua, Riot Games đã lần lượt can thiệp vào Youtube, thậm chí cả trang web riêng của BunnyFuFuu để gỡ hết các nội dung liên quan đến LMHT. Sau khi những động thái này diễn ra, thì BunnyFuFuu tuyên bố mình không được phép sử dụng các tựa game của Riot trong các nội dung 18 + sắp tới nữa.

Tất cả nội dung 18+ đã bị xóa đi

Được biết, sau khi BunnyFuFuu thừa nhận việc bị Riot cắm cửa thì cộng đồng fan đang tỏ ra vô cùng vui mừng vì đã loại bỏ được nội dung bẩn trên Youtube, còn một số khác thì khen ngợi động thái kịp thời của Riot Games để tránh vấy bẩn sản phẩm của mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày