Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer phá đảo trò chơi gây ức chế nhất thời đại Jump King bằng… cằm

Streamer phá đảo trò chơi gây ức chế nhất thời đại Jump King bằng… cằm

Team XemGame | 14/02/2020 14:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc phá đảo được trò chơi từng khiến Faker phát rồ, hàng trăm streamer cay cú chỉ bằng cằm đã khiến anh chàng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ.

Trong cộng đồng streamer game, HandicapableOne là một cái tên đáng chú ý khi thường xuyên tự tạo độ khó cho các tựa game bằng các lối chơi phi truyền thống mà chơi tay cầm PS4 bằng cằm là một trong những pha tự làm khó mình của anh chàng. Thế nhưng, mặc cho những khó khăn mà chiếc cằm mang lại, HandicapableOne vẫn chinh phục được các tựa game khó nhằn và khiến người hâm mộ trầm trồ, điển hình như tựa game siêu cấp ức chế Jump King

Cũng như Getting Over It, Stick Hero hay hay Flappy Bird, Jump King là một tựa game với lối chơi đơn giản nhưng lại vô cùng ức chế. Trò chơi yêu cầu người chơi phải điều khiển nhân vật đến đỉnh của toà tháp để giải cứu công chúa. Mỗi phòng của toà tháp được chia ra nhiều phòng và người chơi phải đi qua hết tất cả các phỏng để tiến đến tầng tiếp theo. Sử dụng nút mũi tên trái phải để điều khiển nhân vật di chuyển, nhưng để nhảy đến các bậc trước mặt, người chơi phải ấn giữ nút trong khoảng thời gian chính xác để xác định khoảng cách cú nhảy. Chỉ cần lệch đi một chút, người chơi sẽ rơi xuống các phòng đã đi qua trước đó và phải đi lại từ nơi mà họ rơi xuống.

Với chiếc tay cầm thiết kế đặc biệt có thể nhận được lệnh từ chuyển động cảm ứng thông qua phần mềm, HandicapableOne đã bắt đầu hành trình được xem là khó như lên trời của mình. Và sau 66 giờ cần mẫn, cuối cùng anh chàng cũng đã chinh phục được tựa game giết người bằng sự ức chế này.

“Đây là trò chơi khó nhất mà tôi từng chơi trong đời luôn đó” – HandicapableOne chia sẻ với sự ức chế xen lẫn trong sự hân hoan. Công cuộc phá đảo của anh đã trở thành một hiện tượng trên Twitch khi video được xem hơn 85.000 lần và nhận được rất nhiều lời ngưỡng mộ.

Đây là một cố gắng đáng được ghi nhận của HandicapableOne, khi rất nhiều game thủ chuyên nghiệp, bao gồm cả Faker – Quỷ Vương Bất Diệt của LMHT cũng phải “đầu hàng” tựa game này với nỗi bức xúc hiện rõ trên gương mặt khi anh chàng tắt game ngay lập tức để tránh thể hiện sự tức giận của mình trước mặt người hâm mộ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày