Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer Pokémon Go bị cướp xe, đe doạ mạng sống trong lúc livestream giữa phố

Streamer Pokémon Go bị cướp xe, đe doạ mạng sống trong lúc livestream giữa phố

Team XemGame | 10/10/2020 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ bị mất con Pokémon hiếm có sắp sửa bắt được, nam streamer xui xẻo còn những tên cướp đe doạ để cướp đi điện thoại và xe khi đang livestream giữa phố.

Được gọi là tựa game “nguy hiểm nhất thế giớí”, Pokémon Go đã bị cấm tại rất nhiều quốc gia sau khi người chơi gặp phải những nguy hiểm không thể kiểm soát được khi người chơi cần phải di chuyển đến các địa điểm khác nhau để bắt Pokémon.

Ngày 8/10 vừa qua, streamer Pokemon GO Anthony “xDeezzNutzx” đang lên sóng thì đột nhiên bị gián đoạn. Ngay lúc người chơi đang chuẩn bị bắt một con Croagunk, nam streamer có vẻ như đã bị những tên cướp tấn công và cố lấy đi số tài sản trên người.

Mặc dù không có video về vụ việc nhưng người xem có thể nghe thấy những khoảnh khắc kinh hoàng ấy khi luồng phát sóng vẫn đang tiếp diễn. “Bình tĩnh nào anh bạn! Tôi đâu có gì… Không có gì cả”, chàng streamer tuyệt vọng nói với những kẻ tấn công.

Có thể bạn muốn xem: Đánh bạn già tranh chỗ bắt Pokemon, game thủ trung niên bị gô lên đồn

Kèm theo những tiếng hốt hoảng của streamer là những tiếng chống trả và tiếng thét đe doạ của những tên cướp. Theo nhưẽng gì khán giả nghe được, dường như những tên cướp đã cố gắng buộc Anthony phải đọc mật khẩu điện thoại và đẩy anh ra khỏi xe để cướp luôn phương tiện di chuyển. Ngay khi có được điện thoại từ tay Anthony, tên tội phạm nhận ra chiếc điện thoại vẫn đang được phát sóng. Luồng trực tuyến ngay lập tức bị ngắt đi cũng như cái cách mà Anthony bị cướp hết tài sản.

Cảnh sát đã vào cuộc khi nhận được báo cáo. Tuy nhiên tại thời điểm này, vẫn chưa có ai bị bắt hoặc xếp vào dạng tình nghi. Thế nhưng, dựa trên những âm thanh trên buổi phát sóng định mệnh kia, có vẻ như chàng streamer xui xẻo đã bị rình rập bởi ít nhất 4 kẻ lạ mặt.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày