Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer Trung Quốc gây tranh cãi khi cosplay Faker, kiếm về hơn 35 triệu mỗi lần lên sóng

Streamer Trung Quốc gây tranh cãi khi cosplay Faker, kiếm về hơn 35 triệu mỗi lần lên sóng

Team XemGame | 20/04/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hành động hóa thân thành Faker nhằm kiếm tiền trên livestream của một thanh niên ở Trung Quốc khiến nhiều fan T1 cảm thấy không hài lòng.

Là quốc gia hàng đầu trong việc tạo nên những trào lưu trên các nền tảng Douyin/TikTok, Trung Quốc ngày càng có nhiều những nội dung độc đáo, đặc biệt đến từ giới trẻ. Một trong trào lưu phổ biến thời gian gần đây là hóa thân thành những nhân vật nổi tiếng, từ những diễn viên, ca sĩ hàng đầu cho đến các nhân vật hoạt hình.

Một trong những màn cosplay Faker của “pháp sư Trung Hoa”

Và mới đây, một streamer đã gây sốc khi cố gắng cosplay thành Faker trong những buổi livestream. Với vóc dáng tương tự như tuyển thủ LMHT của T1, anh chàng này đã cố gắng bắt chước Faker về nhiều mặt từ kiểu tóc, mắt kính, trang phục hàng ngày và tất nhiên không thể thiếu những bộ đồng phục của T1.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lộ diện 5 tuyển thủ LCK tiếp theo về Việt Nam sau Gen.G

Nhiều người thích thú với những đoạn clip hóa thân của anh chàng trên và thường xuyên donate ủng hộ mỗi khi ra clip hoặc có những buổi livestream. Theo ghi nhận, mỗi phiên stream của chàng trai cosplay Faker này thu về trên 10000 Nhân dân tệ (khoảng 30 triệu VND).

Những clip cosplay Faker đều có lượt xem cao

Trong khi nhiều người thấy đây là một nội dung sáng tạo, thú vị thì cũng không có ý kiến cho rằng màn cosplay này không mang tính giải trí. Nhiều fan Faker nhận định việc lợi dụng hình ảnh của tuyển thủ này để trục lợi là hành động không hợp lý. Do đó, vụ việc này đã gây ra luồng sóng tranh cãi trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày vừa qua.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày