Trang chủ » Chuyện làng game » Streamer Tuấn Khó Đỡ – trung thành với tựa game cũ xưa vẫn hút view dù không bắt trends

Streamer Tuấn Khó Đỡ – trung thành với tựa game cũ xưa vẫn hút view dù không bắt trends

Team XemGame | 31/08/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Streamer Tuấn Khó Đỡ vẫn hút hàng ngàn người xem đến với buổi livestream của mình dù không hề chạy theo số đông, hay xu hướng đương đại.

Dù các tự game nhập vai role play, sinh tồn hoặc moba đang rất hot lại được đông đảo khán giả quan tâm nhưng với lựa chọn của con người hoài cổ, dám đi ngược dòng với xã hội và đam mê bất tận với game tuổi thơ. Streamer Tuấn Khó Đỡ vẫn hút hàng ngàn người xem đến với buổi livestream của mình dù không hề chạy theo số đông, hay xu hướng đương đại.

Tuấn Khó Đỡ 
Đam mê đến mức cosplay các nhận vật ingame

Năm 2021 là năm bùng nổ lần thứ 2 của tựa game nhập vai GTA V role play đang nổi đình đám được các streamer lẫn youtuber hàng đầu đang mãi mê làm nội dung thì đâu đó vẫn có một streamer vẫn đi ngược lại với số đông. Anh ấy lựa chọn những con game hết sức in sâu vào tâm trí của thế hệ 8x – 9x chứ không đi theo số đông đang là xu hướng hiện tại.

Tựa game cũng cùng với người em của mình đó chí là dòng GTA Vice City, với cốt truyện lôi cuối, cách bình luận hài hước và những lối chơi sáng tạo đã kiến các buổi live stream dòng game xưa cũ gần 20 năm tuổi này  lại thu hút hàng ngàn người xem trên fanpage của mình.

Streamer Tuấn Khó Đỡ - trung thành với tựa game cũ xưa vẫn hút view dù không bắt trends
Buổi livestream game GTA Vice City đạt được số lượt người xem tương đối lớn trên nền tảng Facebook Gaming.

Buổi livestream với số lượt xem đông đảo lên đến hơn 7.000 người.

Không những thế, những tựa game đình đám một thời trên hệ máy Play Station của dòng Megaman (Rock Man – ở quốc gia châu Á) anh ấy vẫn ghi được dấu ấn với người xem bằng những kĩ năng speed run hết sức thuyết phục ở cả nhân vật X và nhân vật Zero. Điểm nhấn lớn cho các bạn 8x – 9x muốn ôn lại kỉ niệm một thời của mình.

Streamer Tuấn Khó Đỡ - trung thành với tựa game cũ xưa vẫn hút view dù không bắt trends
Lần lượt các game playstation cũng được Tuấn Khó Đỡ thao tác rất thành thục và cuốn hút người xem.

Không dừng lại ở đó, những thể loại game thùng từng say đắm biết bao nhiêu chàng chai mới lớn thời 8x 9x cũng được Tuấn Khó Đỡ đưa lên buổi live stream dí dỏm của mình. Nhìn những tựa game này, không những khiến bao nhiêu fan mường tượng lại thời tuổi thơ của mình một cách chân thật nhất mà còn là 1 vé đưa những người xem của mình trở về tuổi thơ một cách đúng nghĩa.

Cái thời mà đám bạn quây quần, chưa có internet, chưa có những thứ 3G – 4G hay thậm chí là 5G để chúng ta có những giây phút giải trí hết sức vui vẻ. Thay vì cầm điện thoại lên, chúng ta hãy cùng nhau đi chơi “điện tử” đi nào.

Streamer Tuấn Khó Đỡ - trung thành với tựa game cũ xưa vẫn hút view dù không bắt trends
Tựa game Công Viên Khủng Long (bộ đội) đình đám trong bộ game thùng 1 thời.

Đi sâu hơn về tuổi thơ nữa thì đây mới chuẩn chỉnh thực sự do dòng game hoài cổ – băng 4 nút (hay còn gọi là NES). Các dòng game thực sự đem đến cho các bạn không những 8x – 9x mà thậm chí còn 7x cũng có thể nhớ đến đó. Contra, Super Mario Bros là một tựa game không thể không biết đến đối với những ai đã từng có tuổi thơ thích “bấm điện tử”. Với tựa game này, các bạn thực sự như sống lại tuổi thơ một lần nữa khi xem live stream. Buổi stream game tuổi thơ của Tuấn Khó Đỡ phát sóng vào lúc 8h sáng hàng ngày các bạn có thể theo dõi tại fanpage nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm : Vượt qua cú shock bị “bồ đá” vì ham chơi game, 9x Nguyễn Mạnh Cần “lột xác” trở thành Youtuber triệu views

Streamer Tuấn Khó Đỡ - trung thành với tựa game cũ xưa vẫn hút view dù không bắt trends
Buổi stream Super Mario Bros (cu tý ăn nấm) cũng thu hút đông đảo người xem.

Luôn lựa chọn 1 hướng đi riêng, đi ngược lại số đông đôi khi là “ngốc nghếch” nhưng chàng streamer thế hệ 9x này đã cho những anh em đam mê game thấy lại được tuổi thơ, nhìn lại được những kí ức thời thơ ấu của mình một cách chân thật nhất. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, game là thứ cảm xúc dù xưa cũ tới đâu, miễn là người chơi có thể phát nó lên với internet thì không gì là hoài cổ cả.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày