Trang chủ » Chuyện làng game » Drama: Nam streamer tuyên bố nữ playduo toàn “mất trinh”, “làm phò”

Drama: Nam streamer tuyên bố nữ playduo toàn “mất trinh”, “làm phò”

Team XemGame | 17/01/2020 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những phát ngôn mang tính công kích và xúc phạm các game thủ nữ trong cộng đồng playduo của nam streamer đang là tâm điểm của cộng đồng game thủ.

Thời đại của nữ quyền trong nền công nghiệp eSports đã trỗi dậy và là mảnh đất màu mỡ cho các cô nàng game thủ thỏa sức kiếm tiền bằng đam mê của mình.  Thế nhưng khác với phái mạnh, các nữ game thủ vẫn phải chịu những áp lực nặng nề vì những định kiến không mấy hay ho về mình. Và mới đây, cộng đồng nữ game thủ trong playduo đã vô cùng bức xúc với một phát ngôn vô cùng thượng đẳng của nam streamer kiêm playduo D.Đ.L.

Trong một video gần đây, nam streamer trong lúc lướt info của các nữ game thủ để thuê playduo cùng mình đã nhận xét các nữ đồng nghiệp với thái độ khinh miệt “Em thề với anh luôn, tụi gái playduo không còn con nào còn zin, tìm ra con nào còn zin em cho anh 1 tỷ luôn. Gái playduo không còn zin đâu mất zin hết rồi, trong này nhiều con còn làm phò lắm, ở ngoài làm phò không được vào đây làm playduo vẫn giàu…”

Không chỉ dừng lại ở đó, nam streamer còn đăng tải hình ảnh đoạn hội thoại giữa anh chàng với quản lý, trong đó quản lý của anh cho rằng nữ playduo đều là những cô gái “không có ăn học” và cho rằng mục đích của họ chỉ là để câu đại gia.

Cộng đồng nữ playduo đã tràn vào trang cá nhân và kênh youtube của D.Đ.L để phản bác và đòi lại công bằng cho mình. Nhưng phẫn nộ hơn nữa, D.Đ.L không hề có thái độ hối hận hay tỏ ý muốn xin lỗi các bạn nữ, mà ngược lại còn tỏ thái độ thách thức và hả hê khi nhận được nhiều sự chú ý, tăng lượt tương tác cho facebook cá nhân.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày