Trang chủ » Chuyện làng game » Đua đòi xăm Henna lên mặt, nữ streamer hốt hoảng khi biết không thể xoá đi

Đua đòi xăm Henna lên mặt, nữ streamer hốt hoảng khi biết không thể xoá đi

Team XemGame | 12/02/2020 10:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tưởng rằng hình xăm chơi bời sẽ bay trong một nốt nhạc với nước tẩy trang, thế nhưng vui chơi không tìm hiểu đã khiến cô nàng mếu máo không khóc nên lời.

Trong một lần ham vui, Jinnytty – một streamer IRL đến từ Hàn Quốc đã quyết định “đua đòi” khi vào tiệm xăm để diện một hình xăm bươm bướm khá to bằng Henna trên mặt. Jinnytty đã vừa xăm vừa livestream, vì xăm Henna chỉ đơn giản là vẽ lên mặt rồi bóc ra khi mực đã khô, hoàn toàn không gây đau.

Cô nàng tỏ ra rất hứng thú và phấn khởi ra mặt khi hình xăm gần hoàn thiện, cho đến khi một người hâm mộ đã donate cho cô nàng 100 Bit cùng lời cảnh báo: “Gái có biết là hình xăm này sẽ dính trên mặt ít nhất một tuần không?”. Đến lúc này, Jinnytty mới mở tròn mắt ngạc nhiên: “Cái gì cơ?”

xăm cho em ở đây nè

Và để cô nàng hiểu rằng đây không phải là một trò đùa, một người xem khác cũng đã donate để giải thích rằng hình xăm Henna có khi đến 13 tuần sau mới phai màu, tuỳ theo cơ địa của mỗi người hoặc theo tần suất tẩy tế bào chết.

Thật luôn ó hỏ???

Đến lúc này, Jinnytty mới hốt hoảng gần rơi nước mắt: “Các bạn nói nghiêm túc đấy chứ? Mình nghĩ rằng chỉ cần dùng nước tẩy trang là xoá đi được”.

Hoá ra, cô nàng không hề hiểu rõ cơ chế xăm Henna, cứ đinh ninh rằng Henna cũng chỉ như bút kẻ mắt chống nước, sẽ trôi đi khi sử dụng các sản phẩm tẩy trang. Cô nàng gần như rơi nước mắt, bởi chỉ ít tuần nữa thôi, cô sẽ tham dự buổi lễ tốt nghiệm đại học. Và đương nhiên, tham dự cùng cô là hình xăm to tướng trên mặt.

Sống chung với lũ vậy

Dù vậy, đâm lao thì phải theo lao, Jinnytty vẫn để yên cho thợ xăm hoàn thiện hình vẽ trên gương mặt mình và cố gắng trò chuyện cùng người hâm mộ để có thời gian an ủi bản thân, chấp nhận số phận.

Mong rằng cơ địa của Jinnytty sẽ sớm đào thải được hình xăm và cô nàng sẽ không phải khổ sở che đi mỗi khi ra đường nữa. Nhưng trước mắt, có lẽ cô nàng sẽ phải tốn kha khá kem che khuyết điểm và chật vật che đi hình xăm “chơi dại” này trong buổi lễ tốt nghiệp sắp tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày