Trang chủ » Chuyện làng game » Sử dụng chiêu trò trên sóng, nữ streamer lộ ngực bị khoá kênh

Sử dụng chiêu trò trên sóng, nữ streamer lộ ngực bị khoá kênh

Team XemGame | 29/05/2020 16:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù có vẻ như là một tai nạn, thế nhưng những sự trùng hợp tình cờ cùng “Tiền án” khoe thân bất chấp khiến nữ streamer không nhận được sự thông cảm khi bị khoá kênh.

Nổi tiếng như một trong những nữ streamer quyến rũ nhất của Twitch, thế nhưng cái tên Alinity cũng đồng thời thường xuyên tạo ra rất nhiều tranh cãi, đặc biệt là sau những “sự cố” thường xuyên xảy ra trên kênh của cô nàng.

Chẳng có gì sai nếu như cô nàng lựa chọn các bộ trang phục có phần gợi cảm, khoe được vóc dáng sexy của mình, thế nhưng, không hiểu là chiêu trò hay tai nạn mà cô nàng thường xuyên có những tình huống khiến các fan hâm mộ phải bỏng mắt.

Có thể bạn muốn xem: Mặc kệ chỉ trích, nữ streamer nghiện khoe thân diện hẳn bikini lên sóng

Alinity chăm chỉ khoe thân đến mức không chỉ bị người xem chỉ trích và ghét bỏ, mà ngay cả những streamer nổi tiếng như PewDiePie cũng phải lên tiếng yêu cầu nền tảng phải có những hình phạt thích đáng cho Alinity. Và giờ thì “nghiệp tụ” cuối cùng cũng đã đến với cô nàng khi chiêu trò của cô đã khiến kênh stream bị bay màu.

Số là trong một phút cao hứng, cô nàng bất ngờ đứng dậy khỏi ghế và tìm cách nhét một chiếc gối vào bên trong áo. Điều đáng nói là chiếc gối có phần hơi to quá, và Alinity dù rất cố gắng, chật vật nhưng vẫn chưa thể nhét vừa nó vào bên trong. Để rồi trong một phút hớ hênh, cô nàng bỗng vô tình vén áo hơi cao, và chẳng những lộ ra việc không mặc nội y mà còn khiến người xem phải một phen đỏ mặt khi cú vén áo đó còn khiến cả một bên ngực của mình.

Bản thân Alinity có lẽ cũng nhận thức được vấn đề ngay sau đó, bằng chứng là cô nàng thốt lên “Oh my god” với vẻ mặt hoảng hốt, sau đó dừng ngay hành động đang làm và mắt vẫn nhìn trân trối về phía camera. Tất nhiên, Twitch không thể làm ngơ trước sự việc này, và một án phạt nhanh chóng được đưa ra. Kênh của Alinity bị “bug màu” ngay lập tức, tối thiểu là trong 3 ngày sắp tới.

Đây được xem là một án phạt thích đáng cho cô nàng lắm chiêu trò này, bởi Alinity đã không ngừng tìm đủ mọi cách để khoe thân bằng việc úp nguyên vòng một vào ống kính bằng lý do sửa camera, hay cho mèo uống rượu để câu view mặc dù luôn khẳng định mình yêu thương động vật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày