Trang chủ » Chuyện làng game » Sự kiện Infinity War chỉ là mở đầu cho vũ trụ điện ảnh Marvel

Sự kiện Infinity War chỉ là mở đầu cho vũ trụ điện ảnh Marvel

Team XemGame | 24/08/2016 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cái tên Avengers: Infinity War chỉ là sự mở đầu cho một vũ trụ điện ảnh mới của Marvel theo như lời của anh em đạo diễn Russo.

Theo chia sẻ của anh em đạo diễn Russo thì bom tấn Avengers: Infinity War sẽ không chỉ là một cái kết lớn mà sẽ còn là sự khởi đầu mới cho toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel.

Vào năm 2008, vũ trụ điện ảnh Marvel đã được đặt nền móng đầu tiên bởi sự thành công của Iron Man và sau 8 năm phát triển, thương hiệu phim siêu anh hùng của Marvel đã được cả thế giới công nhận với một chuỗi các tác phẩm liên tiếp được ra mắt. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại thì các fan hâm mộ vẫn có một câu hỏi khá lớn đối với vũ trụ điện ảnh Marvel, đó là sau Avengers: Infinity War, sau khi hạ gục (cũng có thể là bị hạ gục) ông trùm Thanos mạnh nhất vũ trụ thì thế giới siêu anh hùng Marvel sẽ tiếp tục đi về đâu?

InfinityWar_24_08_2016_2

Trong một bài phỏng vấn mới đây, anh em nhà đạo diễn Russo, bộ đôi từng mang đến thành công cho Captain America: Civil War vài tháng trước đã chia sẻ khá nhiều thông tin về các dự án điện ảnh sắp tới của Marvel. Đạo diễn Anthony Russo cho biết:

“Tôi cũng không thể chia sẻ nhiều lắm, nhưng hai bộ phim sắp tới (hai phần Avengers: Infinity War) được mong chờ sẽ là cái kết lớn cho mọi thứ được sắp đặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel kể từ bộ phim Iron Man đầu tiên. Bên cạnh việc kết thúc tất cả, hai bộ phim này theo một cách nào đó cũng sẽ lại mở ra một vài cánh cửa mới, mở ra một thế giới mới cho vũ trụ điện ảnh Marvel.”

Chia sẻ trên của đạo diễn Anthony Russo đã cho thấy được rằng, Infinity War sẽ là cái kết lớn đối với vũ trụ siêu anh hùng Marvel được tạo dựng từ năm 2008 đến nay. Tuy nhiên, đây cũng sẽ là cánh cổng mở ra một thế giới mới, một giai đoạn hoàn toàn mới cho cả vũ trụ Marvel. Liệu đây có phải là một cú reset ngoạn mục của Marvel hay chăng?

InfinityWar_24_08_2016_1 Anh em đạo diễn Russo hiện đang được các fan hâm mộ của Marvel vô cùng yêu quý bởi những thành công mà họ mang lại trong Civil War. Bằng tài năng của mình, hai vị đạo diễn này đã biến Captain America: Civil War thành một siêu phẩm tuyệt vời nơi mà tất cả các siêu anh hùng trong phim đều được dành cho đất diễn, đều được thể hiện mình trước khán giả. Tuy nhiên, với Infinity War thì có vẻ như bối cảnh cùng số lượng nhân vật sẽ còn lớn hơn thế rất nhiều nên đây cũng sẽ là khó khăn và thử thách đối với hai vị đạo diễn này.

“Tôi cảm thấy khá áp lực vì tôi sẽ luôn phải đảm bảo rằng những quyết định, những sự lựa chọn của mình sẽ ảnh hưởng tốt tới cốt truyện và thực sự thì tôi cũng phải sắp xếp lại các tình tiết sao cho thật phù hợp, phải quyết định giữ lại hai loại bỏ các tình tiết nào. Đôi khi tôi rất phân vân bởi tôi rất muốn đưa tất cả các nhân vật của Marvel vào trong phim nhưng vẫn phải đảm bảo rằng nó không làm loãng cốt truyện.”

Mặc dù Infinity War còn tới hơn một năm nữa mới được chính thức công chiếu nhưng anh em đạo diễn nhà Russo cũng đã chuẩn bị tâm lý rất kĩ càng cho kế hoạch quay phim với số lượng diễn viên khổng lồ trong tác phẩm này. Thậm chí trong phim, một số diễn viên, nhân vật mới như Captain Marvel của Brie Larson cũng sẽ được giới thiệu lần đầu tiên trong vũ trụ điện ảnh Marvel chung một cách chính thức.

Hãy cùng chờ đón các thông tin thêm về dự án phim lớn nhất mọi thời đại của Marvel – Avengers: Infinity War trong các bài viết tới đây của chúng tôi nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày