Trang chủ » Chuyện làng game » Sự thật về dị nhân Wolverine: Được lấy ý tưởng từ một con Chồn chứ không phải Sói

Sự thật về dị nhân Wolverine: Được lấy ý tưởng từ một con Chồn chứ không phải Sói

Team XemGame | 26/10/2016 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Wolverine vốn được lấy ý tưởng từ con chồn mật

Wolverine là từ tiếng Anh chỉ loài chồn mật, vốn là một loại thú nhỏ có bộ móng vuốt vô cùng sắc nhọn. Thoạt nghe thì có vẻ “cùi” nhưng nếu bạn tìm hiểu thì sẽ được biết rằng loài chồn mật này tuy nhỏ bé nhưng lại rất hung hãn và một khi chọc vào chúng thì chúng sẽ chiến đấu đến chết chứ không hề biết đến chuyện rút lui, bất kể kẻ thù đó có to lớn, mạnh mẽ đến nhường nào.

nguoi-soi-1.jpg (600×316)

Chính vì sự hung hãn cùng thói quen chiến đấu đến chết như thế này của chồn mật mà ngay cả những loại thú ăn thịt cỡ lớn như hổ báo cũng đều phải tránh xa mà không dám gây sự với chúng. Ở Việt Nam thì dù rằng cái tên Wolverine dịch ra là con chồn nhưng lại vẫn được dịch ra là… người sói.

Wolverine từng bị một đứa bé 12 tuổi đánh gục

Khi mà Wolverine trở thành một nhân vật được ưa thích trong thế giới truyện tranh của Marvel thì anh chàng này cũng đã bắt đầu được xuất hiện thêm trong các bộ truyện tranh khác nhau. Điển hình nhất trong số đó phải kể đến phần Runaways.

nguoi-soi-2.jpg (640×360)

Trong phần này, nhân vật chính là một nhóm thanh thiếu niên đã vô tình nhận ra rằng bố mẹ của chúng là các nhân vật phản diện. Đám trẻ này đã quyết định lập một nhóm riêng và vô tình đối đầu với nhóm Avengers. Một cô bé 12 tuổi trong nhóm với sức mạnh kinh khủng đã quật ngã được cả Wolverine.

Hugh Jackman từng bị đạo diễn chê cười rất nhiều

Khi lần đầu tiên được lựa chọn cho vai diễn Wolverine vào năm 2000, Hugh Jackman lúc đó đã rất bối rối khi chẳng biết chút gì về nhân vật Wolverine. Để khắc phục điều này, anh đã tìm hiểu về tập tính của động vật nhằm lấy ý tưởng cho vai diễn, chỉ có điều anh không nghĩ rằng Wolverine là con chồn mà nghĩ đó chỉ là cái tên và nhân vật của anh là người sói (hiểu nhầm giống một số khán giả ở Việt Nam)

nguoi-soi-3.jpg (640×360)

Kết quả là anh đã mất công theo dõi tập tính của loài sói và diễn thử như một người sói thực thụ. Đạo diễn Bryan Singer lúc đó đã phải hô “cắt” và yêu cầu anh nghiên cứu lại loài chồn chứ không phải là sói. Đây là một kỉ niệm mà Hugh Jackman không bao giờ có thể quên được.

Wolverine từng chỉ là nhân vật phụ cho Hulk

nguoi-soi-4.jpg (640×360)

Trong lần đầu tiên được xuất hiện trong vũ trụ của Marvel thì Wolverine không hề có phần truyện tranh riêng của mình mà anh chỉ là một nhân vật phụ được đưa vào để đánh nhau với Hulk mà thôi. Về sau thì độc giả có vẻ thích thú với anh chàng này nên các tác giả đã tách riêng anh ra và cho anh một series của riêng mình.

Vốn dĩ anh được dự tính là nhân vật riêng, không liên quan gì đến X-Men

nguoi-soi-5.jpg (640×360)

Cũng lại bắt đầu từ lần xuất hiện trong phần truyện tranh riêng về Hulk, Wolverine của chúng ta vốn ban đầu không được coi là một dị nhân và khả năng hồi phục cũng như các sức mạnh khác của anh đều không được giải thích là có liên quan gì đến X-Men cả. Tuy nhiên, về sau thì nguồn gốc của nhân vật này đã được thay đổi lại.

(Còn tiếp)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày