Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Summon Legends – game thẻ bài đẹp mắt đến từ DAERISOFT

Summon Legends – game thẻ bài đẹp mắt đến từ DAERISOFT

| 14/11/2017 14:48

Summon Legends sở hữu nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt với các hiệu ứng sức ấn tượng, bộ sưu tập gần 400 thẻ bài quái vật có thể triệu hồi mang đến sự đa dạng về chiến thuật cho bạn lựa chọn.

Thị trường game thẻ bài vẫn luôn là một trong những thể loại được yêu thích nhất bởi sự gọn nhẹ nhưng vẫn thu hút đông đảo game thủ tham gia của mình. Tiếp nối theo sự hấp dẫn đó, Summon Legends là một sản phẩm game mới đến từ tay của nhà phát triển DAERISOFT đảm bảo sẽ mang lại những giây phút giải trí của những game thủ tay mơ lẫn lão làng của thể loại này.

Về cơ bản lối chơi của Summon Legends vẫn đi hướng giống với game thẻ bài  nổi tiếng Hearthstone khi hai bên người chơi sẽ sử dụng mana của mình để triệu hồi các lá bài quái thú lẫn phép thuật tấn công triệt hạ lẫn nhau. Nếu người chơi mất quái thú bảo vệ thì sát thương sẽ bị trừ thẳng vào 30 điểm gốc, khi điểm gốc về 0 thì thua luôn. Với 8 lớp nhân vật khác biệt cùng những lá bài đặc biệt chỉ xuất hiện cùng lớp nhân vật đó, đảm bảo sẽ tạo nên một lối chơi sưu tầm lẫn khắc chế nhau cực kì hấp dẫn.

Tuy vậy Summon Legends vẫn có một số điểm khác biệt trong lối chơi bao gồm việc phân chia tài nguyên để triệu hồi những lá bài của mình thành 2 loại riệng biệt bao gồm quái thú và phép thuật. Chúng không hề liên quan với nhau, bởi vậy trong trận đấu bạn có thể thoải mái triệu quái lẫn dùng phép mà không lo bị hết năng lượng. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải tính toán một cách kỹ lưỡng để không vung tay quá trán mà dùng hết bài trong 1 lượt.

Game cho phép bạn triệu hồi ra gần 400 loại quái vật lấy cảm hứng từ thần thoại hay được sáng tạo riêng đầy mới lạ. Bên cạnh đó cử động thiết kế của chúng được làm một cách tỉ mỉ và tinh xảo mang lại trải nghiệm chiến đấu chân thực nhất cho người chơi.

summon legends

Điểm hấp dẫn không thể không kể tới của game là phần đồ họa bắt mắt và hệ thống thẻ bài đa dạng độc đáo.  Thông qua việc kết hợp các kĩ năng và sắp xếp thứ tự ra bài, cuộc chiến giữa các thế lực trong game đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame