Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Summoners War: Lost Centuria mang đến cơ chế “phản công” chuyên sâu

Summoners War: Lost Centuria mang đến cơ chế “phản công” chuyên sâu

Team XemGame | 23/11/2020 11:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Summoners War: Lost Centuria người chơi có thể phản công lại kỹ năng của đối thủ trong thời gian thực, và tạo ra những trận chiến đầy kịch tính.

Tựa game chiến thuật thời gian thực “Summoners War: Lost Centuria” (sau đây gọi là Lost Centuria) vừa công bố thông tin nóng hổi về việc cho phép người chơi tải game trước, đồng thời giai đoạn thử nghiệm beta cũng đã bắt đầu vào ngày 21/11 vừa rồi.

Lost Centuria xây dựng thế giới của mình dựa trên những tinh túy được chắt lọc từ thương hiệu toàn cầu Summoners War. Điều làm nên sự khác biệt giữa Lost Centuria và các game cùng thể loại khác là hệ thống trận đấu độc đáo, bao gồm tính năng phản công và các pháp thuật triệu hồi quái thú đa dạng.

Lost Centuria sẽ có cơ chế đấu thẻ tướng quen thuộc với việc người chơi sẽ thêm các thẻ bài quái thú khác nhau vào bộ bài của mình, sau đó đọ sức với các đối thủ trong các trận chiến chiến lược. Người chơi có một lượng mana ít ỏi và sẽ sạc dần dần trong thời gian, do vậy việc quyết định xây dựng một bộ bài cân bằng thế nào sẽ phụ thuộc vào khả năng và đầu óc chiến lược của bạn để chinh phục đối thủ.

summoners-wars-lost-centuria-thu-nghiem
summoners-wars-lost-centuria-thu-nghiem

Lost Centuria còn thể hiện cơ chế hành động chiến thuật nhanh chóng khi cho phép bạn phản công đối thủ ngay lập tức khi chúng kích hoạt khả năng đặc biệt. Ví dụ một phép thuật trị liệu thuộc tính nước sẽ gần như khiến các phép tấn công thuộc tính lửa của đối phương trở nên vô dụng.

summoners-wars-lost-centuria-thu-nghiem

Người chơi có thể kéo và thả phép thuật bất kỳ lúc nào, vì vậy điều tối quan trọng là phải duy trì sự tập trung và chuẩn bị trong suốt các màn chiến đấu PvP và PvE nóng bỏng.

summoners-wars-lost-centuria-thu-nghiem

Có thể bạn muốn xem thêm : Summoners War: Lost Centuria mở trang chủ, chuẩn bị thử nghiệm Close Beta

Bên cạnh đó Lost Centuria còn thể hiện khả năng của mình thông qua việc tập trung phát triển nội dung PvP sôi động và kịch tính để mang đến những trận đấu diễn ra trong thời gian thực hấp dẫn nhất.

summoners-wars-lost-centuria-thu-nghiem

Tựa game này sẽ tiến hành thử nghiệm trong giai đoạn 21-30/11, hãy nhanh tay tải game về cho các thiết bị Android và trải nghiệm thế giới Summoners War theo một cách rất khác.

Trải nghiệm Alpha test ngay : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày