Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Suning bị người lạ đột nhập gaming house, tự tiện mở máy chơi game

Suning bị người lạ đột nhập gaming house, tự tiện mở máy chơi game

Team XemGame | 11/05/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Gaming house của đội tuyển LMHT Suning Gaming tiếp tục bị quấy rối bởi một người đàn ông lạ mặt.

Một nhân vật lạ mặt đã đột nhập vào Gaming house của Suning Gaming, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự an toàn của các tuyển thủ. Đây là thông tin vừa được đội tuyển này chia sẻ trên trang Weibo chính thức.

Vào giữa đêm ngày 10/5, trong lúc các tuyển thủ để cửa mở để nhận thức ăn từ shipper, một người áo trắng lạ mặt đã tự tiện lẻn vào Gaming house. Thanh niên này tự nhận là người quen của một thành viên trong đội và lấy lý do vào đưa đồ.

Tiếp đó, nhân vật này còn tiến lại gần chỗ của các tuyển thủ, mở máy tính lên và yêu cầu gặp gỡ HLV. Nhận thấy hành vi của người này khả nghi, nhân viên của Gaming house đã nhanh chóng đưa ra ngoài để tránh gây ảnh hưởng đến các tuyển thủ.

Sau khi xem xét lại camera, thanh niên nói trên không có hành động khả nghi nào như trộm cắp. Anh chỉ đi loanh quanh khu vực của các tuyển thủ và nằng nặc đòi gặp HLV. Xét thấy tính chất của sự việc chưa quá nghiêm trọng nên phía Suning chỉ muốn cảnh báo.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot bất ngờ nhá hàng skin Siêu Phẩm của Morderkaiser

Đội tuyển này cũng cho biết trong thời gian gần đây có khá nhiều người liên hệ đến Gaming house, đòi gặp HLV để thử việc. Tuy nhiên phần lớn những người này đều không có lịch hẹn từ trước.

Dù không có sự cố đáng tiếc gì xảy ra nhưng đây cũng là lời cảnh báo để Suning cũng như các đội tuyển khác có biện pháp thắt chặt an ninh ở Gaming house hơn. Cách đây không lâu, Xạ Thủ của Suning là Huanfeng cũng từng bị một người lạ mặt giả dạng làm shipper, tìm đến tận Gaming house để dọa đánh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày