Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chuẩn bị cập bến Việt Nam

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chuẩn bị cập bến Việt Nam

Team XemGame | 26/08/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến chính là phiên bản mobile của tựa game chiến thuật đình đám thế giới với tên gọi “Fantasy War Tactics”

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến phiên bản quốc tế là một tựa game có đến 10 triêu lượt tải trên phạm vi toàn thế giới. Nay đã chính thức có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới :

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là tựa game mobile thể loại nhập vai chiến thuật đậm phong cách Nhật Bản nơi người chơi sẽ có cơ hội thể hiện bộ óc chiến thuật của mình để cùng các anh hùng giành chiến thắng trước những thể lực tà ác hay những người chơi khác.

Theo đó trong trận đấu, người chơi sẽ lập một tổ đội với 150 anh hùng. Anh hùng có 3 loại thuộc tính: Bao  – Búa  – Kéo với ưu thế sức mạnh riêng, người chơi phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lập thành tổ đội mạnh mẽ nhất.

Vẫn theo phong cách chiến thuật theo lượt thường gặp, người chơi cần phải cân bằng giữa điểm chiến lực và chỉ số nhân vật thông qua các tính năng liên quan: trang phục, cường hóa, trang bị, phụ kiện,….Mỗi anh hùng đều có cốt truyện riêng để bạn tìm hiểu sau những giờ phút vượt ải hay chiến đấu căng thẳng.

Với 12 khu vực, 180 hầm ngục và vô số dạng địa hình thử thách khác nhau, người chơi bắt buộc phải tìm hiểu phong cách di chuyển, tận dụng lợi thế địa hình, khả năng của từng anh hùng để sử dụng họ hiệu quả nhất và qua đó mang đến một môi trường đậm tính chiến thuật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đón chờ siêu phẩm GunZ 2IT sẵn sàng hồi sinh vào ngày 02/09/2022

Nhìn chung với những gì đã thể hiện thì Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến là một sản phẩm rất đáng chú ý với những fan của thể loại chiến thuật. Bạn có thể đón chờ game ra mắt tại :

Fanpage : https://www.facebook.com/SuperFantasyWar

Tải bản quốc tế : iOS/Android

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

Super Fantasy War: Mộng Ảo Thánh Chiến

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày