Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Survival Block : game thủ thành kết hợp bắn súng chống zombie mới lạ

Survival Block : game thủ thành kết hợp bắn súng chống zombie mới lạ

Team XemGame | 11/10/2017 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được xây dựng khéo léo giữa hai thể loai xây dựng thủ thành và bắn súng, Survival Block hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút sinh tồn giật gân trong thế giới hậu tận thế.

Survival Block lấy bối cảnh thế giới tràn lan dịch bệnh và con người bị biến đổi thành zombie khát máu. Các thành phố trên thế giới đang dần bị thất thủ và người sống sót phải rút lui về những khu vực xa xôi hẻo lánh hơn. Nhiệm vụ của người chơi là sắm vai anh hùng, xây dựng nơi cư trú bao gồm các loại nhà, tuyến phòng thủ và tiêu diệt đám zombie gớm ghiếc với đủ loại vũ khí độc đáo như súng thần công, bom, thậm chí cả máy bay không người lái nữa.

survival block

Theo đó, Survival Block sẽ mang đậm tính chất của những game xây dựng thành phố khi bạn phải cân bằng giữa việc bảo vệ và phát triển khu cư trú của mình khỏi những sinh vật gớm ghiếc ngoài kia. Cũng như nhiều tựa game chiến thuật cùng thể loại khác, Survival Block sẽ bắt đầu từ việc khai thác tài nguyên, xây dựng các công trình phục vụ cho việc bảo vệ, và chiêu mộ thêm những người sống sót khác cho khu trại của mình.

survival block

Game còn hướng người chơi đến khía cạnh bắn súng hành động khi bạn có thể bảo vệ khu trại của mình khi gặp zombie tấn công bằng cách tự tay cầm vũ khí lên và đối đầu với chúng. Vũ khí của bạn sẽ được nâng cấp hay thay thế tùy theo mức độ công nghệ mà bạn đã đạt được trong quá trình xây dựng thành phốcủa mình, ví dụ nếu muốn có thêm đạn dược thì bạn phải xây thêm kho vũ khí, cần súng mới thì phải tốn tài nguyên hơn….

survival block

survival block

Bên cạnh việc tiêu diệt đám quái vật, người chơi còn có thêm nhiệm vụ khác trong Survival Block là tìm và giải cứu thêm những người sống sót và tìm các nguồn nhân lực để xây dựng lại thành phố. Có rất nhiều loại zombie cùng hình thù độc đáo để bạn mở khóa và nâng cấp để tự “làm khó” mình.

Ngoài ra, game thủ có thể đi “trộm” những tài nguyên có giá trị từ những người chơi khác hoặc giúp đỡ họ để tạo thành một liên minh chống lại bọn zombie đáng ghét. Sau cùng thì mục tiêu của game là sống sót đến cuối mà.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày