Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sword Chronicles: AWAKEN – game Tam Quốc dưới cái nhìn đầy mới lạ

Sword Chronicles: AWAKEN – game Tam Quốc dưới cái nhìn đầy mới lạ

Team XemGame | 19/08/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sword Chronicles: AWAKEN mang đến chất chơi nhập vai đấu tướng chiến thuật khá tiêu chuẩn đến thời điểm hiện tại.

Sword Chronicles: AWAKEN được sản xuất bởi hãng Qooland Games khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng theo một cách mới mẻ phù hợp với thị hiếu của game thủ Việt.

Cụ thể với với hình ảnh 3D đẹp mắt cùng số lượng tướng Tam Quốc vô cùng phong phú và lối chơi nhập vai đấu tướng sử dụng nhiều kiểu chiến thuật độc đáo đã hoàn toàn định nghĩa lại sự thành công của dòng game Tam Quốc.

Đây là một trong số ít game thẻ tướng sở hữu đồ họa anime manga, kết hợp với dàn danh tướng Tam Quốc được xây dựng hình tượng theo phong cách đồ họa trẻ trung thỏa mãn thẩm mỹ của nhiều người chơi. 

Sword Chronicles: AWAKEN mang đến chất chơi nhập vai đấu tướng chiến thuật khá tiêu chuẩn đến thời điểm hiện tại. Vừa hội tụ những tinh hoa trong thể loại này, dễ tiếp cận các nội dung phong phú lại không kém phần đặc sắc, kích thích người chơi.

Sự khác biệt rõ nhất trong gameplay chính là yếu tố hợp kích, cũng như cách mạnh hóa nhân vật. Tựa game có hơn 100 tướng từ phẩm chất thấp đến cao và dàn tướng có thể kết hợp nhiều kiểu với nhau để tung ra những combo được chăm chút từ hiệu ứng đến âm thanh khiến người chơi không thể rời mắt.

Nổi bật chính là hệ thống dùng kỹ năng tự do, để kết hợp kĩ năng linh hoạt và sáng tạo trong suốt quá trình chơi nhằm khẳng định khả năng của bản thân cũng là một điểm nhấn khiến người chơi quan tâm. 

Hiện game đã cho tải về miễn phí bên dưới :

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày