Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sword of Convallaria là phiên bản thay thế xứng đáng nhất cho Fire Emblem trên mobile

Sword of Convallaria là phiên bản thay thế xứng đáng nhất cho Fire Emblem trên mobile

Team XemGame | 18/08/2023 12:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Iria, một quốc gia nhỏ bé nằm ở tâm bão do sở hữu nguồn tài nguyên Crystal phong phú, giờ đây đang chìm trong nội chiến vì một cuộc bạo loạn đáng ngờ. Thậm chí còn nguy nan hơn khi các cường quốc nước ngoài đang can thiệp vào tình hình ở Iria một cách rõ ràng hoặc ngấm ngầm.

Trong bối cảnh đó, người chơi sẽ hóa thân thành một vị anh hùng, dẫn dắt đội quân của riêng mình đi tìm sứ mệnh thống nhất lại đất nước loạn lạc này. Và đó không phải là hành trình dễ dàng khi nhìn đâu cũng đầy địch thủ.

Tương tự như Fire Emblem, Sword of Convallaria sẽ mang tính chiến thuật cao với các trận đấu diễn ra dưới hình thức theo lượt và người chơi phải theo dõi thật chính xác sức mạnh, kỹ năng của từng đơn vị trong đội hình nếu muốn thực sự đánh bại đối phương.

Việc phân chia bản đồ thành các ô vuông cũng như khắc hoạ chính xác sự thay đổi về độ cao của từng vùng đất cũng mang đến một tầng chiến thuật mới khi bạn sẽ tìm cách đưa những đơn vị cung thủ của mình lên cao để có thể bao quát chiến trường nhiều hơn cũng như khiến đối phương dễ đánh hụt.

Người chơi sẽ tự tay bố trí đội hình dựa trên các nhân vật mà mình có. Từ đó tận dụng kỹ năng, tính toán các nước đi để tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh và “đẹp” nhất có thể. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Choáng ngợp trước phiên bản mới Tứ Linh Tranh Phong của Tân Thiên Long Mobile

Sword of Convallaria được thể hiện bằng đồ họa 2D phong cách pixel-art đẹp mắt nhưng cũng đầy chi tiết, mang đến những trải nghiệm chiến đấu đầy thú vị.

Sở hữu lối chơi vững chắc, lối chơi chiến thuật đặc sắc cũng như nền tảng đồ họa – âm thanh chất lượng. Sword of Convallaria là phiên bản thay thế xứng đáng nhất cho Fire Emblem trên mobile mà người chơi đang tìm kiếm, thậm chí còn miễn phí nữa.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày