Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 áp đảo đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2022, “Ngài” Morgan vắng mặt

T1 áp đảo đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2022, “Ngài” Morgan vắng mặt

Team XemGame | 22/03/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc bất bại trong 18 trận vòng bảng, không khó hiểu khi các tuyển thủ T1 lần lượt góp mặt trong đội hình tiêu biểu do các chuyên gia bình chọn.

Ban tổ chức LCK vừa chính thức công bố những danh hiệu cá nhân của giải Mùa Xuân 2022 sau khi giai đoạn vòng bảng kết thúc. Trong đó, đội hình tiêu biểu của mùa giải không quá bất ngờ khi có sự xuất hiện của 4 thành viên T1 gồm Zeus, Faker, Gumayushi và Keria.

Chỉ có một thành viên ngoài T1 có mặt trong đội hình này là Canyon. Người Đi Rừng của DWG KIA cũng có một mùa giải hết sức ấn tượng khi có tới 1600 điểm MVP, đoạt danh hiệu tuyển thủ của mùa giải đồng thời phá kỷ lục về điểm số này.

Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2022

Tuy nhiên, tuyển thủ xuất sắc nhất LCK Mùa Xuân 2022 theo bình chọn của các chuyên gia lại là Keria. Đây cũng là Hỗ Trợ đầu tiên trong lịch sử LCK có được danh hiệu này.

Được biết, có 41 chuyên gia bao tham gia bình chọn cho những danh hiệu này gồm HLV trưởng và đội trưởng mỗi đội, bình luận viên, nhân viên truyền thông của LCK. Theo đó, Keria được tiết lộ là giành được 17 trên 41 phiếu bầu (41,5%) cho danh hiệu MVP.

Đội hình số 2

Ngoài ra, đội hình tiêu biểu số 2 và số 3 cũng được dựa trên những lượt bình chọn này. Oner góp mặt cùng Chovy, Ruler, BeryL và Rascal ở đội hình 2. Trong khi đó, đội hình tiêu biểu gồm có Kiin, Peanut, Showmaker, Deft, Lehends.

Dù xuất sắc có lần đầu tiên góp mặt vào playoffs nhưng các tuyển thủ của Fredit BRION không nhận được nhiều lượt bình chọn. Trong đó đáng tiếc nhất là sự vắng mặt của Morgan, tuyển thủ Đường Trên này đã có nhiều tiến bộ ở mùa giải năm nay và tạo ra sự khác biệt ở LCK với vị tướng Renekton.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹ TheShy bác bỏ tin đồn ác ý, khẳng định con trai không gặp bất tiện về nơi ở

Đội hình số 3

Dẫu vậy, cơ hội cho Morgan và các đồng đội thể hiện vẫn còn ở phía trước khi họ chuẩn bị đối đầu với DK ở vòng playoffs đầu tiên. Trước đó, BRO đã xuất sắc đánh bại DK 2-0 để giành quyền góp mặt ở vòng đấu này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày