Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 được hé lộ còn “37 lựa chọn dị” chưa dùng tại CKTG 2023

T1 được hé lộ còn “37 lựa chọn dị” chưa dùng tại CKTG 2023

Team XemGame | 18/11/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối tác tập luyện của T1 trong những ngày gần đây, Kwangdong Freecs, tiếp tục tiết lộ nhiều điều thú vị về những trận đấu tập của hai đội.

Theo lời HLV cvMax chia sẻ cách đây ít ngày, KDF cùng 2 đội tuyển giấu tên là những đối tác tập luyện của T1 từ vòng Bán kết CKTG 2023. Đây là phương án khả thi nhất khi đại diện cuối cùng của LCK phải cạnh tranh cùng 3 đối thủ đến từ LPL.

Tất nhiên những chiến thuật trong đấu tập được các đội giữ kín theo đúng quy tắc. Tuy nhiên, các tuyển thủ KDF mới đây đã hé lộ một vài thông tin thú vị về T1 thông qua buổi reaction trận đấu Bán kết giữa T1 và JD Gaming.

T1 có nhiều lượt chọn tướng gây bất ngờ ở CKTG 2023

Trong ván đầu tiên của cặp BO5 này, JDG đã cấm ngay Ashe để hạn chế việc T1 sử dụng bộ đôi Varus – Ashe cực mạnh ở Đường Dưới. Đây là một trong những lựa chọn dị mà Keria cùng các đồng đội mang ra từ trận đấu trước đó với LNG Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ KT muốn giúp T1 tập luyện ở CKTG 2023 nhưng bất lực vì lý do quen thuộc

Thế nhưng bộ đôi Xạ Thủ, Hỗ Trợ của KDF khi chứng kiến điều này đã có nhận định đáng chú ý. Theo đó, cả hai đồng tình rằng T1 còn nhiều lựa chọn mới lạ hơn Ashe Hỗ Trợ nữa.

T1 không thể bị khóa chặt chỉ bằng một lượt cấm Ashe đâu, họ còn khoảng 37 tướng dị nữa.” KDF Taeyoon chia sẻ.

Tất nhiên nhiều fan cho rằng con số trên chỉ là do tuyển thủ trẻ nhà KDF nói quá lên nhưng nó cũng cho thấy số lượng tướng mà T1 sẵn sàng thử nghiệm trong đấu tập là rất khủng khiếp. Và với sự tự tin hiện tại của các tuyển thủ, không bất ngờ khi các fan sẽ chứng kiến thêm hàng loạt tướng mới lạ trong trận Chung kết sắp tới.

Ngoài ra, các tuyển thủ KDF cũng hé lộ rằng mình như là đối tác thử nghiệm của T1 sau mỗi vòng đấu nhưng đây là điều mà cả hai đội cùng hưởng lợi. Trong khi T1 được thử bài thoải mái thì các tuyển thủ trẻ của KDF cũng có thêm kinh nghiệm đối đầu với những tuyển thủ hàng đầu LCK trong giai đoạn nghỉ giữa mùa, qua đó chuẩn bị tốt hơn cho mùa giải tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày