Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Keria chơi 13 tướng Hỗ Trợ chỉ sau 8 trận, khẳng định không phải ngẫu hứng

T1 Keria chơi 13 tướng Hỗ Trợ chỉ sau 8 trận, khẳng định không phải ngẫu hứng

Team XemGame | 19/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Keria tiếp tục khiến các fan theo dõi LCK đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt những lựa chọn Hỗ Trợ độc đáo, mới lạ.

Kể từ mùa giải trước, Keria đã khiến các fan T1 cũng như những người theo dõi LCK thích thú với loạt lựa chọn thú vị trong vai trò Hỗ Trợ, đặc biệt là trào lưu sử dụng tướng Xạ Thủ như Caitlyn, Varus, Ashe… Bước sang LCK Mùa Xuân 2024, tuyển thủ này tiếp tục duy trì phong cách đó và cho thấy bể tướng gần như là vô hạn của mình.

Trong trận đấu mới đây giữa T1 và FearX, Keria tiếp tục trình làng 2 tướng mới toanh ở vị trí Hỗ Trợ ở mùa này, gồm có Neeko và Ezreal. Neeko Hỗ Trợ cũng từng xuất hiện ở LCK, nhưng lần gần nhất được lựa chọn đã từ năm 2021, trong khi đó Ezreal Hỗ Trợ thì tái xuất giải đấu sau tận 11 năm.

Keria liên tục khiến fan LCK bấn loạn

Những lượt chọn dị này không chỉ khiến các fan mà ngay cả những Bình luận viên, những chuyên gia hàng đầu ở LCK cũng không lường trước được, qua đó tiếp tục dành hàng loạt lời có cánh cho Keria. Và để chứng minh cho những lời khen đó, Keria tiếp tục có những màn trình diễn “carry” ấn tượng khi gây rất nhiều Sát Thương với các tướng này, qua đó tiếp tục giúp T1 giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lên Thách Đấu Hàn chưa được bao lâu, DRX Chika bị bay acc vì …. “mod skin”

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Keria tiết lộ đây không phải là những sự lựa chọn ngẫu nhiên khi phong độ đang bay cao. Tuyển thủ này cho biết bản thân mình cùng ban huấn luyện T1 đã nghiên cứu kĩ lưỡng, thậm chí dùng nhiều trong đấu tập rồi mới mang ra trong các trận đấu chính thức.

Tôi đã tập luyện và chuẩn bị trước cho lựa chọn Ezreal, nhưng tôi đã không nghĩ nhiều về nó vì tôi nghĩ là nó sẽ không ổn bằng những vị tướng khác. Tuy nhiên hôm nayGumayusi và mọi người đột nhiên bàn tán về Ezreal nên tôi đã tự tin chọn. Trước đó, khi trang bị Hỗ Trợ mới là Huyết Trảo xuất hiện, HLV Roach cũng thảo luận với tôi về Ezreal Hỗ Trợ, sau đó tôi đã thử nghiệm trong xếp hạng đơn và thấy rất hiệu quả.” Keria chia sẻ.

Với 2 lựa chọn mới toanh trong trận vừa qua, Keria đã nâng số tướng sử dụng ở LCK Mùa Xuân 2024 lên con số 13 (nhiều nhất giải). Đây rõ ràng là thông số rất ấn tượng khi T1 mới chỉ trải qua 8 trận đấu (18 ván). Trong thời gian tới, nhiều fan hy vọng Keria sẽ tiếp tục mang đến những lựa chọn thú vị khác, đặc biệt là các Đấu Sĩ như Yasuo, Lee Sin… khi Senna cũng đang trở lại trong meta.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày