Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 Keria muốn trở thành Hỗ Trợ hay nhất thế giới, xem Deft là hình mẫu noi theo

T1 Keria muốn trở thành Hỗ Trợ hay nhất thế giới, xem Deft là hình mẫu noi theo

Team XemGame | 05/08/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Hỗ Trợ của T1 Esports, Ryu “Keria” Min-seok, mới đây đã có những chia sẻ thú vị về kế hoạch trong tương lai.

Không phải Faker hay bất cứ thành viên nào của T1, Deft mới chính là hình mẫu game thủ mà Keria hướng đến trong tương lai. Trong buổi phỏng vấn với Korizon, tuyển thủ sinh năm 2002 đã chia sẻ lý do mình muốn trở thành một game thủ như Deft:

Em muốn trở thành một người chơi kiểu như anh Deft. Một người có thể tập hợp đồng đội quanh mình. Nếu anh ấy thấy bất cứ ai tụt về sau so với phần còn lại“.

Deft sẽ ưu tiên, thậm chí bản thân anh ấy sẽ cố chăm sóc cho người đó. Deft là một tuyển thủ luôn nghĩ cho team, một người dẫn dắt đồng đội theo mình“.

Chính việc đánh cặp với Deft ở khu vực Đường Dưới trong màu áo DRX ở mùa giải 2020 đã giúp Keria dần phát triển và trở thành một trong những Hỗ Trợ hàng đầu của Hàn Quốc hiện tại. Chứng kiến nhiều ưu điểm của người đàn anh, không khó hiểu khi Keria mong muốn mình trở thành một phiên bản thứ hai của Deft trong tương lai.

Đó là về mặt tính cách, còn ở thời điểm hiện tại, Keria mong muốn mình sẽ cùng T1 tiến bộ hơn và đạt được những cột mốc mới trong sự nghiệp. Tuyển thủ này cũng không giấu diếm tham vọng thể hiện bản thân, đặc biệt là ở đấu trường quốc tế.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hơn 50% khán giả bình chọn SN là đội có lối chơi xấu xí nhất LPL

Hy vọng trong ít nhất 3 năm tới, em sẽ được nhắc đến như là tuyển thủ Hỗ Trợ hàng đầu thế giới“.

Ở mùa giải năm ngoái, Keria đã có cơ hội thi đấu ở CKTG khi còn rất trẻ. Dù vậy, DRX lúc đó không thể vượt qua được một DAMWON quá mạnh. Hiện tại, tuyển thủ này đang cùng T1 Esports hướng tới mục tiêu vô địch LCK mùa Hè 2021 và cạnh tranh một vé tới CKTG 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45223 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày