Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 tiếp tục bùng nổ drama, CEO Joe Marsh bị tố dùng từ ngữ “quấy rối” Oner

T1 tiếp tục bùng nổ drama, CEO Joe Marsh bị tố dùng từ ngữ “quấy rối” Oner

Team XemGame | 16/08/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan T1 tiếp tục phẫn nộ khi chính CEO của đội tuyển – Joe Marsh lại có hàng loạt hành động không đúng mực đối với tuyển thủ trên mạng xã hội.

Những lời lẽ mà CEO T1 đã sử dụng trên một server Discord hướng về Oner đã khiến nhiều fan cảm thấy bị sốc. Cụ thể, người đứng đầu T1 cùng một nhân viên của đội đã cùng nhau bàn luận về hình thể của Oner đồng thời dùng những từ ngữ đùa cợt được cho là “mang tính quấy rối” đối với tuyển thủ này.

Không chỉ có thế, CEO Joe Marsh trước đó còn để rò rỉ hàng loạt hình ảnh nội bộ của các tuyển thủ T1 từ một server đóng phí dành cho fan cứng. Cụ thể, các fan của T1 đã phải bỏ ra một khoản tiền 70 nghìn Won (tương đương 1 triệu 400 nghìn VND) để có thể truy cập những nội dung độc quyền của T1. Thế nhưng, vị CEO này lại thản nhiên lấy những hình ảnh đó để chia sẻ ra một server công cộng khác.

Đoạn chat với nội dung khiếm nhã giữa CEO Joe Marsh và nhân viên T1

Chưa dừng lại ở đó, server Discord nói trên còn xuất hiện một vài bình luận mang tính phân biệt chủng tộc đối với các fan T1 ở Hàn Quốc. Ngay lập tức, điều này khiến cộng đồng fan đông đảo của T1 tiếp tục lên án khi CEO cũng như nhiều nhân viên có mặt trong server này nhưng cố tình làm ngơ.

Vụ việc này nhanh chóng dậy sóng và tạo nên hàng loạt sự tranh cãi trên các nền tảng mạng xã hội, từ Facebook, Twitter cho tới Reddit. Nhiều người cho rằng hành động tiết lộ hình ảnh của CEO T1 là sai nhưng những câu nói của ông ấy thực tế chỉ mang tính đùa cợt. Tuy nhiên, phần lớn fan cho rằng với vị thế của người đứng đầu tổ chức, việc bàn tàn về thành viên của đội cùng những từ ngữ dung tục như thế thực chất rất nặng nề, và còn có thể mang hơi hướm quấy rối tình dục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 12.15

CEO Joe Marsh đang khiến nhiều fan T1 cảm thấy bất mãn

Được biết, server Discord nơi để xảy ra câu chuyện trên được thành lập bởi một cộng đồng fan T1 ở Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, đại diện chủ fanpage 20 nghìn like lập nên server này vẫn chưa có bất cứ động thái nào khi không kiểm soát được nội dung và dung túng cho CEO T1 cùng các nhân viên làm những điều sai trái.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (807 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày