Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » T1 và HLE kết thúc giai đoạn Vòng Bảng, các tuyển thủ nói gì về Playoffs sắp tới?

T1 và HLE kết thúc giai đoạn Vòng Bảng, các tuyển thủ nói gì về Playoffs sắp tới?

Team XemGame | 23/03/2024 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

T1 và HLE cùng kết thúc giai đoạn vòng bảng với hiệu số 15-3, các tuyển thủ và HLV đã chia sẻ về kế hoạch tại Playoffs và quyết tâm vô địch.

Vậy là hôm nay ngày 23/03, T1 và HLE đã kết thúc giai đoạn Vòng Bảng của LCK Mùa Xuân 2024. Hai đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên vô địch, kết thúc vòng bảng cùng một ngày và cũng có một điều thú vị khi cả hai cùng kết thúc với hiệu số thắng bại là 15-3. Ngoài ra họ cũng có một điểm chung là thất bại hai lần trước GEN – đội tuyển dẫn đầu vòng bảng.

Mặc dù thất bại tại lượt về, T1 vẫn là đội tuyển xếp hạng 2 vì hơn HLE rất nhiều hiệu số. Những trận đấu của T1 phần lớn đều rất áp đảo trong khi HLE thường để mất lợi thế vào tay đối thủ trong giai đoạn đầu trận và comeback. HLE sẽ khởi đầu tại vòng 1 và đối thủ của họ sẽ là đội tuyển đứng hạng 6 là KDF, còn T1 sẽ chờ GEN chọn đối thủ sau đó sẽ đấu với đội còn lại ở vòng 2 Playoffs. Cảm xúc của hai đội là gì sau khi đã kết thúc vòng bảng?

Phỏng vấn T1 (KkOma, Gumayusi)

Bạn cảm thấy thế nào khi đứng ở vị trí thứ hai tại giai đoạn Vòng Bảng?

KkOma: Với chiến thắng ngày hôm nay, chúng tôi đã kết thúc Vòng Bảng ở vị trí thứ hai. Tôi hài lòng và sẽ tập trung chuẩn bị PO.

Gumayusi: Đây là một trận đấu có thể xác định vị trí thứ hai và là một trận đấu để cải thiện phong độ trước PO, vì vậy tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng 2-0.

Bạn có khá nhiều thời gian khi được thi đấu ở vòng 2. Bạn có kế hoạch cải thiện những vấn đề nào?

KkOma: Tôi dự định xem lại các trận đấu mà chúng tôi đã thua trước đó và sắp xếp thứ tự ưu tiên tướng khác nhau với từng bản cập nhật trước PO. Kiểm soát sự tập trung cũng rất quan trọng, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức.

Gumayusi: Tôi dự định sẽ làm việc chăm chỉ để kiểm soát tình trạng cũng như duy trì phong độ của mình. Tôi cần nhìn trận đấu từ một góc nhìn rộng hơn và rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong giao tranh tổng của đội

PO sẽ thi đấu phiên bản 14.6. Bạn nghĩ T1 sẽ như thế nào?

KkOma: Cá nhân tôi thấy điều đó rất tích cực. Còn về vị tướng Azir thì tôi nghĩ Faker thi đấu xuất sắc nhất nhất. Thật tốt khi lệnh Global Ban được dỡ bỏ. Ngay cả khi đối thủ sử dụng Azir, tôi tự tin rằng mình có thể đối phó được.

Gumayusi: Không có meta nào hoàn toàn bất lợi hay có lợi với chúng tôi. Có vẻ như bản cập nhật này đang cải thiện các vị tướng xạ thủ chí mạng, vì vậy tôi nghĩ nếu tôi có thể làm tốt trong các giao tranh tổng, những vị tướng đó có thể thể hiện một màn trình diễn tốt.

Trong trường hợp của T1, thiệt hại từ DDoS là nghiêm trọng.

KkOma: Cá nhân tôi nghĩ T1 chịu thiệt hại nặng nề nhất từ DDoS. Ở một khía cạnh nào đó, các cuộc tấn công DDoS có thể được coi là một hành vi tội phạm và các cuộc tấn công DDoS xảy ra ngay cả khi không phát sóng, điều này cản trở việc luyện tập và không thể tưởng tượng được trong xếp hạng đơn. Tôi cảm thấy khá đáng buồn.

Gumayusi: Tôi nghĩ điều mà người thực hiện cuộc tấn công DDoS muốn là sự chú ý, nhưng tôi nghĩ họ tấn công T1 vì họ là một đội nổi tiếng và danh tiếng. Tôi cảm thấy rất buồn khi nó cản trở việc tu luyện của tôi. Tôi hy vọng điều này không xảy ra trong khi chuẩn bị PO.

Faker kỷ niệm 11 năm debut?

Gumayusi: Tôi nghĩ việc kiểm soát bản thân của anh ấy thực sự rất tuyệt và việc duy trì tinh thần tận hưởng trò chơi là bí quyết để duy trì phong độ lâu dài.

KkOma: Sự kiên định là bí quyết của Faker. Cậu ấy là một tuyển thủ không thực sự thay đổi so với trước đây.

Bạn muốn nói gì trong phần kết luận?

KkOma: Tôi luôn biết ơn người hâm mộ. Tôi biết ơn các vận động viên đã làm việc chăm chỉ dù khó khăn và các thành viên trong ban huấn luyện. Tôi sẽ làm hết sức mình.

Gumayusi: Tôi nghĩ điều mà những người hâm mộ ủng hộ tôi mong muốn nhất là chiến thắng, vì vậy tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giành chiến thắng.

Phỏng vấn HLE (DanDy, Viper)

Bạn cảm thấy thế nào khi giành chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay?

DanDy: Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng trận trước với tỷ số 2-0 và tôi rất biết ơn vì mọi người đã chơi tập trung cho đến cuối cùng.

Viper: Có vẻ như thời gian trôi qua rất nhanh. Có rất nhiều sai lầm và thất vọng tại đầu mùa giải, nhưng tôi cảm thấy rằng mình đang tiến bộ hơn theo thời gian, vì vậy mùa giải mùa xuân này rất có ý nghĩa.

Bạn đã kết thúc giai đoạn Vòng Bảng với 5 trận thắng liên tiếp. HLE đã đánh bại nhiều đội có thể gặp tại PO, vì vậy tôi nghĩ nó sẽ giúp ích rất nhiều.

DanDy: Tôi nghĩ nguyên nhân dẫn đến chuỗi chiến thắng của chúng tôi là vì chúng tôi đã nhận ra những gì mình còn thiếu sót qua những trận thua ở lượt đi và lượt về. Đồng thời chúng tôi cũng thể hiện quyết tâm của mình bằng cách thêm phần nghiêm túc. Khi chuỗi chiến thắng tiếp tục, tôi nghĩ sự tự tin của tôi đã tăng lên.

Viper: Việc chúng tôi có thể giành chiến thắng đã trở nên rõ ràng hơn. Trải nghiệm tuyệt vời nhất là chiến thắng.

Hôm nay là một chiến thắng áp đảo. Bí mật là gì?

DanDy: Khi chúng tôi giành chiến thắng liên tiếp, chúng tôi đã có được rất nhiều sự tự tin và sự tin tưởng giữa các tuyển thủ với nhau cũng tăng lên.

Ngoài LCK, có đội nào ở các giải đấu khu vực khác mà bạn theo dõi nhiều về các lượt cấm hoặc chiến thuật không?

DanDy: Tôi nghĩ tất cả các đội LCK đều xem các giải đấu ở nước ngoài ở một mức độ nào đó. Tương tự như vậy, nếu có một đội nước ngoài sử dụng màu cấm chọn phù hợp với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng áp dụng nó cho đội của mình.

Xem thêm: Riftbusters – game giải trí bắn súng cực thú vị để thử qua

Bạn muốn nói gì trong phần kết luận?

DanDy: Tôi luôn biết ơn người hâm mộ và tôi sẽ thể hiện khía cạnh tốt hơn nữa của mình tại PO.

Viper: Mặc dù vẫn còn PO nhưng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các thành viên trong đội, huấn luyện viên và ban huấn luyện vì họ đã làm việc chăm chỉ trong suốt mùa giải. Vì những trận đấu PO quan trọng nhất vẫn còn nên tôi hy vọng họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn một chút và làm tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày