Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Cả T1 và Team Liquid đều cho rằng Suning sẽ bị loại ở Tứ Kết CKTG 2020

LMHT: Cả T1 và Team Liquid đều cho rằng Suning sẽ bị loại ở Tứ Kết CKTG 2020

Team XemGame | 16/10/2020 15:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có vẻ như Suning của SofM không được đánh giá cao trong cuộc chạm trán Tứ Kết CKTG 2020 khi cả T1 và Team Liquid đều đặt niềm tin vào JD Gaming.

Dự đoán kết quả là chuyên mục không thể thiếu tại mỗi kỳ CKTG 2020. Người dự đoán chính xác có thể nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ Riot Games. Không chỉ NHM, những đội tuyển chuyên nghiệp cũng thích thú với việc đưa ra dự đoán kết quả CKTG 2020.

Mới đây, T1 cho rằng DAMWON Gaming sẽ lên ngôi vô địch giải đấu lần này: “Đã đến lúc để LCK nâng cúp vô địch thêm một lần nữa“. Đáng chú ý, ở trận đấu tứ kết 2, T1 chọn JD Gaming sẽ chiến thắng Suning. Ngoài ra, T1 cho rằng Fnatic sẽ “gạt giò” 2 đội hàng đầu LPL để dâng cúp vô địch cho LCK.

Kết quả dự đoán của T1: JD Gaming sẽ hạ gục Suning

Suning đã có kết quả ấn tượng tại vòng bảng CKTG 2020. Nhưng không nhiều đội tuyển chuyên nghiệp đặt niềm tin vào Suning và đồng đội. Không chỉ T1, Team Liquid và Ninja in Pyjamas cũng chọn JD Gaming.

Đây là điều dễ hiểu khi ở LPL mùa Hè 2020, JD Gaming thắng áp đảo Suning với tỉ số 2-0. Ngoài ra, Kanavi cùng đồng đội là hạt giống số 2 của LPL tại giải đấu lần này. Mọi dự đoán đều đổ về JD Gaming trong trận tứ kết lần này.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: DoinB nhận xét trận Suning vs JDG có khả năng kéo tới ván 5

Team Liquid chọn G2 cho chức vô địch.
Trong khi đó, NiP chọn TOP Esports

Nhưng lần chạm trán gần nhất của JD Gaming và Suning là từ ngày 10/6. Đã 4 tháng trôi qua, cả 2 đội đều có những sự tiến bộ nhất định. Đặc biệt là Suning. SofM và đồng đội nhận được vô vàn lời khen tại vòng bảng CKTG 2020. Đối đầu “gã khổng lồ” JD Gaming lần này, liệu Suning có thể làm nên bất ngờ?

LMHT: Cả T1 và Team Liquid  đều cho rằng Suning sẽ bị loại ở Tứ Kết CKTG 2020

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43701 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày