Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Tác Chiến Mobile sẽ là tên gọi của Elite Forces khi được Garena mang về Việt Nam

Tác Chiến Mobile sẽ là tên gọi của Elite Forces khi được Garena mang về Việt Nam

Team XemGame | 13/04/2017 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thị trường Việt Nam sẽ đón nhận thêm một game bắn súng trên di động nữa, và lần này là dịp để Garena trổ tài cùng Tác Chiến Mobile.

Như vậy Tác Chiến Mobile là tên gọi Việt hóa của tựa game mobile bắn súng Elite Forces mà chúng tôi đã đưa tin vào hồi đầu tháng 3/2017 vừa qua và sẽ do Garena Việt Nam độc quyền phân phối.

Không kèn cũng chẳng cần trống, công ty Garena Việt Nam lại tiếp tục gây bất ngờ cho các tín đồ mộ đạo dòng game FPS tại Việt Nam thông qua sản phẩm mới mang tên Garena Tác Chiến (hay Tác Chiến Mobile).

Trailer game

Thoạt nhìn trò chơi có phần vượt trội hơn cả về mặt chất lượng hình ảnh lẫn gameplay thao tác mượt mà trên nền tảng di động so với mặt bằng chung các sản phẩm FPS Mobile đang có mặt tại Việt Nam. Thậm chí những game thủ may mắn được trải nghiệm trò chơi này thông qua phiên bản Đài Loan còn phải thốt lên rằng: “Đồ họa làm gợi nhớ đến A.V.A quá, gameplay thì gọn nhẹ đúng kiểu CS:GO, Blackshot và Point Blank rồi”.

Tác Chiến Mobile

Những thông tin chi tiết và mới nhất về dự án game Tác Chiến mobile của Garena sẽ sớm được gửi đến bạn đọc ở những tin bài sau. Bạn đọc và game thủ quan tâm nhớ chú ý đón xem nhé!

Trang chủ https://www.facebook.com/GarenaTacChien/

Một số hình ảnh ingame:

 

Garena Tác Chiến Mobile

Garena Tác Chiến Mobile

▪ Đánh giá: 6.4 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày