Trang chủ » Giải Trí » Tác giả Gantz tự nhận mình đi đầu trào lưu vẽ “tâm hồn to bự” cho nhân vật nữ

Tác giả Gantz tự nhận mình đi đầu trào lưu vẽ “tâm hồn to bự” cho nhân vật nữ

Team XemGame | 20/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chỉ sau khi được Gantz mở hàng thì giới tác giả mangaka mới dám thể hiện những cô nàng với ngoại hình phồn thực hơn theo năm tháng.

Nếu là một người đam mê truyện tranh thì chắc chắn bạn sẽ biết đến cái tên Gantz, một bộ manga hành động giả tưởng cực hot trong quá khứ. Truyện kể về cuộc chiến đấu của những con người được chọn với chủng tộc ngoài hành tinh bằng những vũ khí tối tân mà họ được một thế lực bí ẩn cung cấp.

Sau đó thì tác giả của sản phẩm này là Oku Hiroya đã cho ra mắt nhiều manga thú vị khác như Gigant, Inuyashiki. Và chúng cũng nhận được nhiều sự chú ý không kém bởi đề tài mới lạ, nét vẽ độc đáo cũng như dám viết về những đề tài mà nhiều người xem là tối kỵ như sex, bạo lực …. lồng ghép với một số triết lý nhân sinh mà nhiều người có thể bỏ qua nếu chỉ tập trung vào những mặt tối của tác phẩm kể trên.

Không chỉ thể hiện tầm nhìn sáng tạo trong khâu viết truyện, mà ngay cả những ý tưởng của tác giả này cũng khá thú vị. Ví dụ như tác giả Gantz từng cho biết về việc mình là người đầu tiên mở ra việc vẽ “tâm hồn to bự” cho nhân vật nữ trong giới mangaka như sau :

Có thể bạn muốn xem thêm: Sản phẩm Mỳ lưu niệm Genshin Impact Nissin bị đội giá lên rất nhiều lần

Có thể bạn không tin, nhưng khi tôi xuất hiện lần đầu tiên trên các tạp chí manga, không ai vẻ nhân vật ngực khủng cả, kể cả các tạp chí cho giới trẻ.

Không có nhiều manga ecchi đến vậy. Đó là lý do tại sao những người lớn tuổi thường gọi tôi là kẻ biến thái chỉ vẽ ngực to. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ chứng kiến một thời đại mà ngực khủng trở thành tiêu chuẩn, ngay cả với các tạp chí shonen.

Nói lại về tác phẩm làm nên tên tuổi của Oku Hiroya là Gantz thì những nhân vật nữ của bộ truyện này vô cùng gợi cảm, tâm hồn cực lớn trong khi những tác phẩm cùng sản xuất trong năm đó không ai dám vẽ theo kiểu này.

Chỉ sau khi được tác giả Gantz mở hàng thì giới mangaka mới dám thử sức mình trong việc thể hiện những cô nàng với ngoại hình phồn thực hơn theo năm tháng. Và qua đó tạo nên một xu hướng mới trong thiết kế nhân vật nữ của manga sau này.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm