Trang chủ » Giải Trí » Tác giả Hunter X Hunter báo hiệu quay trở lại làm việc khiến fan mừng như Tết

Tác giả Hunter X Hunter báo hiệu quay trở lại làm việc khiến fan mừng như Tết

Team XemGame | 03/10/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo một tweet gần đây, tác giả Hunter x Hunter – Yoshihiro Togashi dường như đã có thể quay trở lại bàn vẽ để tiếp tục sáng tác bộ manga này.

Hunter X Hunter là một trong những bộ manga có thể nói là thành công nhiều về mặt chuyên môn và là doanh thu của tác giả Togashi, thậm chí còn là nguồn tạo cảm hứng cho nhiều tác phẩm manga sau này.  Không chỉ manga mà cả những sản phẩm khác như anime cũng đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình gần như toàn cầu.

Theo một tweet gần đây, tác giả Hunter x Hunter – Yoshihiro Togashi dường như đã quay trở lại bàn vẽ cùng với dòng trạng thái “Bắt đầu lại“. Theo đó Togashi đã bắt đầu hoạt động tích cực trên Twitter vào năm 2022 và sau 4 năm tạm dừng vì vấn đề sức khỏe thì cuối cùng ông đã tuyên bố quay trở lại để hoàn thành bộ manga nổi tiếng.

Mặc dù phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và chứng đau lưng (như việc không thể ngồi hoặc đứng trong thời gian dài) thì ông vẫn khẳng định sẽ quay trở lại trong dòng trạng thái mới nhất này.

Niềm hy vọng của người hâm mộ lại được khơi dậy khi Togashi có 1 dòng tweet vào tháng 3 năm 2023 rằng chương 401 đã hoàn thành tuy nhiên, sự thất vọng lại ập đến khi manga được chuyển đến phần lưu trữ của Weekly Shonen Jump – nơi dành cho những sản phẩm bị tạm dừng hoạt động.

Một thông cáo báo chí cho biết các chương trong tương lai sẽ được phát hành ở một định dạng khác, không còn theo hàng tuần nữa. Tuy vậy từ đó đến nay không có thông tin cập nhật nào được cung cấp thêm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đến với cosplay nàng sói Pozëmka trong Arknights đầy dịu dàng

Hunter X Hunter xoay quanh Gon Freecss với mục tiêu trong cuộc sống là tìm kiếm cha mình là Ging, một thợ săn nổi tiếng. Để tìm được cha mình, Gon phải tự mình trở thành một thợ săn và bắt đầu thực hiện. Trên đường đi, anh gặp Kurapika, Leorio và Killua. Họ cùng nhau bắt đầu tham gia Kỳ thi Thợ săn và nhiệm vụ trở thành một thợ săn huyền thoại của Gon bắt đầu.

Tuy được yêu thích nhưng bộ truyện cũng đã có tiền sử bị trì hoãn nhiều lần. Togashi đã thường xuyên phải nghỉ ngơi do vấn đề sức khỏe, điều này khiến bộ manga bị tạm dừng trong thời gian dài. Lần trì hoãn gần đây nhất bắt đầu từ năm 2018 và fan đã háo hức chờ đợi tin tức về sự trở lại của Hunter x Hunter kể từ đó.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm