Trang chủ » Giải Trí » Tác giả One Piece phẫu thuật mắt, manga phải tạm ngưng ngay giai đoạn cao trào

Tác giả One Piece phẫu thuật mắt, manga phải tạm ngưng ngay giai đoạn cao trào

Team XemGame | 07/06/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan của bộ manga One Piece (Vua Hải Tặc) sẽ phải chờ một thời gian để có thể tiếp tục theo dõi vì tác giả Oda Eiichiro gặp vấn đề sức khỏe.

Tác giả Oda vừa thông báo manga One Piece sẽ chính thức tạm ngưng ra chương mới trong một tháng. Trong bức tâm thư mới nhất gửi tới fan, họa sĩ này cho biết mình phải thực hiện một cuộc phẫu thuật mắt khi tình hình dần mất đi sự ổn định.

Tôi biết mọi người đang rất mong chờ khi One Piece đang bước vào giai đoạn cuối. Nhưng tôi cần phải nghỉ ngơi một thời gian để thực hiện một cuộc phẫu thuật mắt để có thể… bắn ra tia laser. Đùa một chút để mọi người bớt lo lắng, thực ra tôi đang bị loạn thị và có những triệu chứng như nhìn mọi thứ cứ mờ dần, hoặc những hình ảnh cứ chồng lên nhau. Do đó, mọi người xung quanh khuyên tôi cần thực hiện một ca phẫu thuật.” Oda Eiichiro chia sẻ.

Thông báo tạm nghỉ từ Oda

Theo thông báo từ tạp chí truyện tranh Shonen Jump, số truyện One Piece từ 29 đến 32 sẽ được tạm ngưng ra mắt. Dự kiến, tác giả sẽ trở lại và hoàn tất những chương truyện mới nhất vào khoảng tuần thứ hai của tháng 7.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chris Hemsworth cũng thừa nhận Thor: Tình Yêu và Sấm Sét “quá ngớ ngẩn”

Ở chương mới nhất là 1086, One Piece tiếp tục mang đến những diễn biến thú vị với nhiều nhân vật mới. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của những nhân vật cấp cao của Chính phủ thế giới như Imu sama, Ngũ lão tinh hay mới nhất là người đứng đầu Đội kỵ sĩ của thánh.

One Piece đã xuất bản tới tập 106 ở Nhật Bản

Dù rất mong chờ những diễn biến tiếp theo của truyện nhưng các fan cũng hiểu rõ rằng tác giả Oda cần thời gian để chữa bệnh và nghỉ ngơi. Ở độ tuổi 48, họa sĩ này đã làm việc rất cật lực trong suốt những năm vừa qua để One Piece luôn duy trì được sự hấp dẫn và thu hút người đọc. Do đó, cộng đồng fan cũng tỏ ra khá thông cảm và mong rằng ông sẽ sớm lấy lại sức khỏe để tiếp tục viết tiếp hành trình của Luffy và những người đồng đội.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày