Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tahm Kench vừa làm lại đã gặp lỗi nghiêm trọng

LMHT: Tahm Kench vừa làm lại đã gặp lỗi nghiêm trọng

Team XemGame | 11/06/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây thánh bug Vandiril đã phát hiện ra các tướng đang nằm trong bụng Tahm Kench vẫn dùng chiêu được?

Tahm Kench mới đây đã chính thức được làm lại, với việc đổi chỗ chiêu cuối và W, Riot Games hi vọng có thể tạo ra nhiều lối chơi thú vị hơn chỉ đơn giản là bị động nuốt Xạ Thủ bất kỳ khi nào họ gặp nguy hiểm. Tuy vậy ý tưởng thì tốt, nhưng thực hiện thì hơi bị í ẹ khi mới đây thánh mò bug Vandiril đã phát hiện một bug vô cùng ảo liên quan đến Tahm Kench làm lại :

Cụ thể hơn, sau khi sử dụng R – Đánh Chén và dùng ngay W – Du Ngoạn Thủy Mục đồng minh trong đang bị nuốt của Tahm Kench vẫn có thể sử dụng kĩ năng, thậm chí cả trang bị của mình. Đây là một lỗi game vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gameplay khi bạn không thể bị chọn làm mục tiêu, nghĩa là các chiêu cần niệm đều có thể được sử dụng một cách an toàn trong bụng Tahm Kench.

Thậm chí bug này còn ảo hơn khi sử dụng cùng chiêu cuối của Jhin, khi đó Sân Khấu Tử Thần sẽ được dịch chuyển theo Tahm Kench bất cứ nơi nào hắn đi qua!!! Người chơi Jhin có thể tạo ra những pha hightlight cực ảo cùng tương tác này :

Có thể bạn muốn xem thêm : Gen.G Esports tuyển tài năng LMHT Việt Nam, đưa sang Hàn Quốc thi đấu

Nếu những ai vẫn còn nhớ, thì trước đây Tahm Kench và Lucian cũng có một trick cực kì thú vị giống hệt như những gì hiện tại. Có điều lúc đó cộng đồng chỉ xem đây là một tương tác thú vị mà thôi chứ không phải bug vì Lucian phải dùng ulti “trước khi vào bụng” Tahm Kench

Còn ở đây thì ngay cả trong bụng Tahm Kench mà tướng vẫn có thể dùng được chiêu, trang bị, hay biến về thì chịu rồi. Riot Games vẫn chưa có động thái gì cho biết họ sẽ chỉnh sửa lỗi này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày