Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Tái Hiện ĐTCL 3.5: Hướng dẫn bài 6 Siêu Công Nghệ – khi “chỉ số” đè hiệu ứng cực khỏe

Tái Hiện ĐTCL 3.5: Hướng dẫn bài 6 Siêu Công Nghệ – khi “chỉ số” đè hiệu ứng cực khỏe

Team XemGame | 26/01/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tái Hiện ĐTCL 3.5 đã mang đến cho người chơi nhiều cơ hội để giải trí, hãy cùng tìm hiểu đội hình 6 Siêu Công Nghệ quen thuộc trong quá khứ.

Trong mùa 3.5 của ĐTCL, thì nhiều game thủ sẽ thích thú trước những hiệu ứng Tộc/Hệ sáng tạo như Nổi Loạn thì phải xếp hình cái hộp để bao chủ lực nhằm đạt hiệu quả lớn nhất, hay lắp ráp robot từ Phi Công cũng thu hút sự chú ý từ nhiều người khi đó là lần đầu tiên trong ĐTCL mà chúng ta có cơ chế thú vị như thế.

Tuy vậy, song song với những hiệu ứng sáng tạo ở trên, vẫn còn đó những hiệu ứng Tộc/Hệ đơn giản, dễ kích hoạt nhưng hiệu quả thì không kém chút nào.

Ở đó chúng ta có thể chỉ ra ngay Tộc Siêu Công Nghệ – với hiệu ứng cho tướng cầm đồ AD/Máu thuần, đây chính là tiền thân của các Lõi cộng chỉ số và cả True Damage hiện tại. Với 45% AD và 550 Máu cộng thêm ở mốc cao nhất, thì có thể nói là các tướng Siêu Công Nghệ chỉ là đơn giản dùng thịt đè người các đội hình khác.

Vậy làm sao tận dụng được đội hình 6 Siêu Công Nghệ trong thời điểm mùa 3.5 vừa Tái Hiện lại, hãy cùng Xemgame đi vào tìm hiểu.

Khởi đầu, chúng ta sẽ tận dụng bộ Tiên Phong, Pháo Thủ làm những tướng phòng thủ trong giai đoạn đầu game. Với Leona cầm những đồ tank chính, còn Lucian sẽ chuyển đồ cho Vayne sau này.

Ở cấp 6-7, chúng ta sẽ tìm bộ Đấu Sĩ, Xạ Thủ để thay dần vào với những tướng 3 vàng Siêu Công Nghệ như Vi/Vayne. Nhớ giữ các Siêu Công Nghệ ít vàng trên hàng chờ để kích sau này :

Cấp 7 thì thêm tướng tùy ý, có thể là Hải Tặc để có thêm vàng.

Sau khi nâng cấp được Vi/Vayne và có khung trên def ổn, chúng ta có thể up 8 để roll hoặc roll tại 7 tùy tính huống. Tất nhiên 8 vẫn có tỉ lệ roll ngon hơn và chúng ta có thể bổ sung những vị tướng khác khỏe hơn như Riven và Shen :

Lưu ý là chúng ta sẽ không thay 6 Công Nghệ vào TRỪ KHI đã nâng cấp được Irelia và Riven,Ekko. Vì lượng chỉ số cộng thêm sẽ không thể bù vào chất lượng tướng quá thấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tái Hiện ĐTCL 3.5: Hướng dẫn bài reroll Xayah Kiếm Khách – máy bào siêu “rác” trở lại

Nếu roll đỏ tay thì cấp 8 với đội hình 6 Siêu Công Nghệ sẽ như thế này :

Còn cấp 9, thì chúng ta sẽ kích Tộc/Hệ còn có thể kích như Đấu Sĩ với Gnar, Tiên Phong với Wukong, hoặc nếu muốn thêm sát thương thì Fizz kích Mật Thám cho Ekko, còn Ma Tặc thì có Thresh. Giai đoạn này vẫn ưu tiên tìm Riven hay Irelia 3 sao để làm chủ lobby, còn lại thì nâng cấp được tướng gì thì để vào def bằng tướng đó :

Về trang bị trong đội hình 6 Siêu Công Nghệ, thì Vayne là tốc đánh + 2 món đồ sát thương, Leona và Vi sẽ là đồ thủ, còn Irelia sẽ theo công thức hồi phục + bảo hiểm + đồ vật lý. Ekko sẽ là những món AP hoặc hiệu ứng trên đòn đánh vì hắn sẽ dừng thời gian và đấm tất cả kẻ địch khá lâu.

Về Lõi thì chúng ta được khuyến khích lấy 3 Lõi đánh nhau, buff tướng để tiếp tục lấy chỉ số đè người trong đội hình 6 Siêu Công Nghệ.

Hi vọng bạn sẽ có thời gian vui vẻ cùng với đội hình 6 Siêu Công Nghệ có hiệu ứng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả trong thời gian Tái Hiện lại ĐTCL 3.5.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6705 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày